QC

11.Vì sao thẩm mỹ mũi bọc sụn rất nhiều người lựa chọn?

10:25:00 - 22/11/2014 - admin

+ Tạo dáng mũi cao, mềm mại, đẹp tự nhiên
nâng mũi bằng sụn tự thân công nghệ Hàn Quốc 2Dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và hiệp với gương mặt
Nâng mũi bọc sụn với sự kết hợp của sụn sinh học định hình với sụn tự thân sẽ giúp tạo dáng mũi cao thon, mềm mại thiên nhiên và tôn lên vẻ đẹp thanh tú cho khuôn mặt.
THAM KHẢO THÊM:
>> phau thuat nang mui han quoc
>> nâng mũi s line
+ bảo đảm an toàn, không để lại sẹo
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi bọc sụn Đảm bảo an toàn bởi quy trình được thực hiện rất nhẹ nhàng với hàng ngũ thầy thuốc được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, cam kết mang đến kết quả nâng mũi làm chấp thuận khách hàng.
Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn được thực hiện rất đơn giản, chóng vánh, chuẩn xác và không cắt rạch nhiều. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi nên không lộ dấu tích giải phẫu, không để lại sẹo.
+ Không bóng đỏ, không lộ sống
Nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc 3Chất liệu sụn tự thân có độ tương xứng tốt nhất với cơ thể
Trong nâng mũi bọc sụn, chất liệu sụn tự thân có độ cân xứng tốt nhất với thân, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp đầu mũi được bảo vệ không bị bóng đỏ, không lộ sống, không đau nhức hay gặp bất kỳ khó chịu nào về sau, hoàn toàn thân thiện với thân.
Kết quả nâng mũi ổn định lâu dài
Do sử dụng sụn tự thân bọc đầu mũi nên không bị hao mòn theo thời gian, sau khi ổn định sẽ tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, mang đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, kết quả duy trì ổn định lâu dài.
Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, giúp khách hàng yên tâm và tự tín có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.
TIM HIỂU THÊM:
+ thu gọn cánh mũi nội soi
+ Thu gọn đầu mũi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook