QC

17.3 Nângt mũi không phẫu thuật tốn bao nhiêu?

10:03:37 - 17/03/2015 - admin

Rất vui vì bạn đã tin tức và gửi câu hỏi " nang mui khong phau thuat gia bao nhieu ?" đến cho chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:
thực chất của phương pháp này là tiêm các chất làm đầy vào mũi nhằm làm bớt đi những tội như: Mũi gãy, mũi gồ, mũi thấp ….giúp bạn có 1 chiếc mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt chỉ trong 1 thời gian ngắn. Phương pháp này đang được ứng dụng rộng rãi tại Châu Âu và Mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao về tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Xin chào chuyên trang mục tham mưu thấm mỹ đại cáo Kangnam. Em là đỏ Nhung, năm nay em 25 thời đoạn, em sở hữu 1 chiếc mũi đất khá to, cánh. Em nhai nói bây chừ có kỹ trần thuật nâng mũi đất nhưng chớ cần giải phẫu. núm chuyên mục lắm trạng thái tặng em biết thực hành nâng mũi đất mà không trung cần phẫu thuậthết bao nhiêu tiền chứ ạ? (Hồng Nhung – Hà Nội)
Sau khi thăm khám, xác định các tội lỗi của mũi, thầy thuốc sẽ đo vẽ và phác thảo các hình dáng mới của mũi nhằm xác định chuẩn xác lượng chất làm đầy cần tiêm và đánh dấu các vị trí cần điều chỉnh. Tùy từng cấu tạo và hình trạng mũi của khách hàng mà lượng chất làm đầy dùng sẽ khác nhau. chung cục, các bác sĩ sẽ sát khuẩn, gây tê và tiêm chất làm đầy vào các vị trí đã được đánh dấu trước đó, tạo dáng mũi đẹp mà không cần phẫu thuật.
Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
Về hoài nâng mũi không cần phẫu thuật , tại Thẩm mỹ viện Kangnam tùy vào loại chất làm đầy mà có các mức tổn phí cụ thể như sau:
– Teoxane (1 năm): 350 USD/ 1cc
– Radies (1.5 năm): 350 USD/ 1cc
– Restylane (1.5 năm): 400 USD/ 1cc
– Juvederm (2 năm): 400 USD/1cc
– Aquamid (3 năm): 600 USD/1cc
Bạn nên xếp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, chúng tôi sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết về quy trình, kỹ thuật, thời kì… thực hành hoặc bạn có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.
TÌM HIỂU THÊM: sua mui khong phau thuat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook