QC

1712. Cang da mat hieu quả số một hà nội

10:17:31 - 17/12/2014 - admin

Với hàng ngũ bác sỹ, chuyên gia giỏi đã từng công tác và làm việc tại các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu ở Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong những địa chỉ giải phẫu thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ uy tín hàng đầu tại khu vực Châu Á. phẫu thuật căng da mặt
Căng da mặt bằng chỉ sinh vật học công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tiếp thụ chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc… đảm bảo kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cho khách hàng sau khi thực hành căng da.
TÌM HIỂU THÊM:
>> Căng da mặt toàn thể
>> Căng da mặt bằng chỉ
CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ sinh vật học ĐƯỢC ÁP DỤNG CHO NHỮNG VÙNG NÀO?
+ Căng da toàn mặt: Căng da bằng chỉ sinh vật học cho tuốt luốt vùng mặt, hoài 45-55 triệu VNĐ.
+ Căng da trán: Căng da mặt bằng chỉ sinh vật học cho vùng da trán với tổn phí 30-40 triệu VNĐ.
+ Căng da cổ: Căng da mặt bằng chỉ sinh học vùng cổ với hoài 35-45 triệu VNĐ.
Dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Kangnam được thầy thuốc chuyên khoa cân nhắc để tiến hành hạp với từng bộ mặt, từng độ tuổi và theo nguyện vọng của khách hàng.
Chất liệu dùng trong dịch vụ căng da bằng chỉ sinh học được nhập cảng hoàn toàn từ Hàn Quốc bảo đảm an toàn, mang lại kết quả căng da mặt duy trì ổn định lâu dài.
Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam bạn sẽ được thăm khám, tham vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt theo những quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn quốc tế nhằm mang lại cho bạn những kết quả thẩm mỹ an toàn, hiệu quả nhất. Khách hàng sẽ được các thầy thuốc TMV Kangnam thực hành căng da mặt tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y Tế để đảm bảo mang lại hiệu quả và an toàn nhất.
TIN LIÊN QUAN:
+ Căng da mặt nội soi
+ Căng da cổ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook