QC

1712. giá của tmv kangnam khi căng da mặt là bao nhiêu?

10:13:21 - 17/12/2014 - admin

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá độn cằm về chuyên mục tham mưu của thẩm mỹ viện Kannam. Chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
phau thuat don cam là phương pháp thẩm mỹ giúp khắc phục các lỗi như cằm ngắn, cằm lẹm… Với trường hợp như của bạn thì độn cằm Hàn Quốc là phương pháp có thể giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng cằm ngắn của mình.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, các thầy thuốc sẽ thăm khám cụ thể về tình trạng cằm của bạn rồi đưa ra chỉ định hiệp. Nhờ thế mà sau giải phẫu, cằm ngắn của bạn sẽ được khắc phục với độ dài hợp lý, tương xứng với khuôn mặt hơn. Đặc biệt, phương pháp này được các thầy thuốc thực hành rất nhẹ nhõm, rất an toàn, không gây đau hay chảy máu nhiều, không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không để lại sẹo thẩm mỹ và đặc biệt là không gây biến chứng.
TÌM HIỂU THÊM:
>> độn cằm có đau không
>> độn cằm ở đâu đẹp
Hơn thế, chất liệu độn cằm tại thẩm mỹ viện Kangnam có cỗi nguồn xuất xứ rõ ràng, bảo đảm an toàn về chất lượng cho khách hàng khi dùng.
Vậy giá độn cằm Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện là bao nhiêu? bình thường, chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ là 15 triệu với chất liệu thường ngày và 25 triệu với chất liệu đặc biệt, độn cằm bằng sụn tự thân là 40 triệu đồng.
Nếu còn thắc mắc gì, bạn có thể liên quan trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên can Hotline: 0968.999.777 để được tham mưu và giải đáp cụ thể hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook