QC

19.3 Sửa mũi với nữ giới sau bao lâu thì lành?

11:46:16 - 19/03/2015 - admin

Câu hỏi tham vấn: Em đang rất lo âu, bạn bè em khuyên em nên đi sửa mũi nhưng em còn đang băn khoăn, không biết sửa mũi nữ giới sau bao lâu thì lành? (Thu Thảo – Hà Nội)

Hiện đánh nghệ nào là đương thắng áp dụng rất vách công tại Thẩm mỹ vin Kangnam. đồng đội ngũ nó bác sĩ nhiệt thành, nhiều khiếp nghiệm với trang đói bị hiện đại vững chắc sẽ hoẵng lại biếu bạn kết quả thấm mỹ tối ưu.
giả dụ giàu thời gian rảnh, hãy tới túc trực tiếp tục thấm mỹ cáo Kangnam tốt tốt danh thiếp chuyên gia, bác sĩ thường trực đấu thăm nhà lao, tham mưu năng đòi tới Tổng đài: 1900 6466 đặt tốt giải đáp dã man thắc mắc và đăng ký tham dự xít mùa luôn bữa nay.

giải đáp:
Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi "Sửa mũi s line cho phụ nữ sau bao lâu thì lành?" của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
từng lớp ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp, tân trang lại sắc luôn là mục đích mà nhiều chị em hướng tới. Vì vậy, việc quyết định đụng chạm “dao kéo” nhằm cải thiện những điểm vốn không đẹp trên khuôn mặt là điều không con gì xa lạ với nhiều người. Với trường hợp của Thu Thảo, để có 1 dáng mũi đẹp, khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi ngắn, hếch, bạn nên vận dụng kỹ thuật sửa mũi S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc.
nang mui nam han quoc S-Line 3D công nghệ Hàn Quốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa chỉnh hình dáng mũi và nâng mũi an toàn từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên hình chữ S, có độ cong tự nhiên vừa phải, đầu mũi thon gọn, tạo thành hình chữ A với 2 lỗ mũi hình hạt chanh giúp bạn sở hữu 1 dáng mũi đẹp thiên nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Bên cạnh đó, với việc dùng phần mềm 3D cho phép nhìn thấy phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. bởi thế, bạn không còn phải mơ hồ về dáng mũi của mình.
chấm dứt quá trình nâng mũi s line 3d, chỉ khoảng 7 ngày sau, bạn đã có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để cắt chỉ, cùng với đó là mũi không còn sưng đau hay tê buốt. thực hành theo đúng chỉ dẫn của thầy thuốc, mũi của bạn sẽ mau lành, bạn sẽ mau chóng có 1 dáng mũi đẹp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook