QC

2.1 Nâng mũi S-line kết quả duy trì trong bao lâu

11:14:38 - 02/01/2015 - admin

Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn Thẩm mỹ viện Kangnam, thắc mắc của bạn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, chúng tôi giúp bạn đáp như sau: nang mui s line gia bao nhieu tien
1. Sau khi nâng mũi S-line 3D kết quả duy trì được bao lâu?
Sau khi nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kết quả được duy trì vĩnh viễn đến trọn đời, bảo đảm bạn sở hữu dáng mũi đúng chuẩn S-line, thon đẹp tự nhiên.
Với đặc điểm dùng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) có độ cân xứng cao với thân thể, không bị bào mòn theo thời gian. Vì vậy, sau khi sụn được cấy ghép vào mũi sẽ tạo thành một khối hợp nhất. nang mui s line la gi
Nâng mũi S-line 3D có sự tương trợ của thiết bị 3D cho phép bác sĩ chụp và dựng mô phỏng được dáng mũi hợp và có thể giúp bạn xem trước được dáng mũi sau khi nâng. Nâng mũi S-line 3D ngoài việc duy trì kết quả vĩnh viễn còn giúp bạn có định hình trước về dáng mũi của mình.
Tại thẩm mỹ viện Kangnam, nâng mũi S-line 3D được thực hành theo một quy trình chuẩn từ khâu thăm khám đến việc chỉ dẫn khách hàng chăm sóc mũi đúng cách để tối ưu về mặt kết quả cũng như bảo đảm an toàn. bởi thế, bạn có thể yên tâm về chất lượng, kết quả thẩm mỹ.
2. Nâng mũi S-line 3D có được bảo hành không?
Khi nâng mũi S-line 3D tại Kangnam bạn được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi S-line 3D vĩnh viễn, nên chi bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng mũi tại đây.
Với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng nâng mũi theo quy trình chuẩn, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là sự chọn lựa hàng đầu của những khách hàng có nhu cầu nâng mũi.
Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 hoặc đến trực tiếp TMV Kangnam để được thầy thuốc tham mưu. nâng mũi s line ở đâu đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook