QC

20.1 HỎI ĐÁP-Trị hôi nách nội soi có cần phải gây mê

11:03:08 - 24/01/2015 - admin

Hiện nay, phương pháp trị hôi nách được các chuyên gia và đông đảo khách hàng đánh giá cao nhất hiện nay là giải pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách. Với biện pháp này, chỉ sau 1 lần thực hiện độc nhất vô nhị, mùi hôi nách sẽ được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn, không còn có nguy cơ xuất hiện trở lại, vùng da dưới cánh tay luôn sạch mùi, khô thoáng. cach chua hoi nach vinh vien
Trị hôi nách bằng kỹ thuật nội soi có cần phải gây mê không?
Thiết bị nội soi được dùng thể dò hỏi chính xác vùng tuyến mồ hôi nách nhằm loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi nách, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thương đến các vùng mô lân cận, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Trong quá trình thực hiện, người điều trị chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Phương pháp hoàn toàn không cắt rạch, chỉ chích một điểm nhỏ để đưa thiết bị nội soi vào. cach tri benh hoi nach don gian
Và thời kì hồi phục là bao lâu ạ?
Do trị hôi nách bằng phương pháp hút bỏ nội soi không cần cắt rạch nhiều trên nách nên không để lại sẹo sau điều trị. chấm dứt quá trình hút nội soi thầy thuốc băng vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng.
Công nghệ này đã được tổ chức FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ) chứng nhận và kiểm định về chất lượng cũng như hiệu quả sử dụng cho khách hàng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã được TMV Kangnam áp dụng rất thành công, nhận được sự đánh giá cao cũng như sự chấp nhận tuyệt đối của đông đảo khách hàng.
Nếu bạn còn thắc mắc hay băn khoăn về công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi, bạn có thể qua trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook