QC

20.3 Thẩm mỹ nâng mũi có đau, gây nguy hiểm không?

10:16:30 - 20/03/2015 - admin

Em muốn đi nâng mũi S-Line 3D. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn lắm vì nghe vài người nói phẫu thuật nâng mũi khá đau và hiểm nguy. Vậy không biết giải phẫu nang mui co nguy hiem không ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị tiên tiến, công nghệ nâng mũi S-line 3 D hiện đại sẽ giúp phụ nữ Việt trở nên xinh đẹp hơn với dáng mũi cao đẹp khắc phục hoàn toàn khuyết điểm mũi thấp tẹt, bóng đỏ, lộ sống mũi


Bạn không cần phải quá lo âu về vấn đề "phẫu thuật nâng mũi có đau, có hiểm không?" khi thực hành phẫu thuật nâng sống mũi vì thực tại trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sĩ gây tê nhẹ nhàng nên đảm bảo không gây đau hay bất kỳ khó chịu nào đâu bạn nhé!
Bên cạnh đó, với việc sử dụng phần mềm 3D sẽ giúp thầy thuốc đưa ra những con số cụ thể về kích tấc, chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể cho phép chọn lọc hình dạng mũi yêu thích của mình. cho nên, bạn có thể biết chắc được dáng mũi của mình thế nào sau giải phẫu. Lưu ý: Công nghệ 3 D này không phải dùng photoshop, bạn có thể nhìn thấy dạng hình mũi của mình từ nhiều chiều, nhiều góc cạnh khác nhau. Bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống máy móc phần mềm hiện đại này khi đến với thẩm mỹ viện Kangnam.
Hơn nữa, ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu độn chính yếu là sụn tự thân, có độ bền cao, xứng với thân, không gây ra phản ứng phụ ngoài mong muốn. Với công nghệ này, bạn sẽ không còn phải lo âu tình lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây nguy hiểm đến sức khỏe của người dùng.
Hiện phẫu thuật nâng mũi bằng công nghệ 3 D đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc nhiều năm tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng trang thiết bị hiện đại kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.
TÌM HIỂU THÊM: lam mui o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook