QC

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc có tạo mũi đẹp tự nhiên?

10:50:52 - 24/03/2015 - admin

Với hàng ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cùng sự tương trợ của công nghệ nâng mũi tạo dáng mũi đẹp thiên nhiên, bảo đảm tuyệt đối an toàn, thẩm mỹ viện Kangnam đã giúp nhiều bạn gái trở thành xinh đẹp và tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

1 chiếc mũi đẹp, cao, thảnh thơi. là niềm mơ ước của rất nhiều người, nhất là với mọi chị em phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn ấy, nhiều người từ khi sinh ra đã có 1 dáng mũi thấp, tẹt khiến các nét trên khuân mặt không được hài hòa. Sự bùng nổ của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc khiến tổ quốc sâm củ trở thành cường quốc số 1 Châu Á về dao kéo. Và chẳng thể phủ nhận được rằng, sức lan tỏa của chúng đã ảnh hưởng đến nhiều giang sơn khác trong toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Để có 1 dáng mũi cao, đẹp, tự nhiên, thư thái, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên ứng dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Trước kia, nâng mũi Hàn Quốc thường dùng sụn dẻo hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi. Tuy nhiên, qua thời kì, sụn bị biến dạng khiến mũi gặp phải những vấn đề nghiêm trọng sau:

– Đầu mũi không kéo dài được, dẫn đến tình trạng mũi hếch

– Dáng mũi không được đẹp, tự nhiên

– Đầu mũi bóng đỏ, có thể gây ra tình trạng lủng da đầu mũi hoặc lủng da nhân trung do đầu mũi được kéo quá cao

– Sóng mũi lộ rõ, sai lệch

– Sóng mũi quá cao, xương mũi bè ngang, nhìn không thon gọn

– Dễ bị đau âm ỉ khi trở trời

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ Nâng mũi Hàn Quốc có tạo mũi đẹp thiên nhiên, an toàn, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các chuyên gia tại đây sẽ thăm khám và tham vấn cho bạn hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook