QC

25.2 Giảm rụng tóc hiệu quả với công nghệ độc quyền

14:18:05 - 25/02/2015 - admin

Dựa trên những phân tách kĩ càng về nguồn cội của những dấu hiệu xúc tiến quá trình tái hiện nang tóc, kích thích tóc phát triển, hình thành những sợi tóc mới đó chính là tế bào gốc, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và áp dụng thành công cach dieu tri rung toc bằng cấy ghép tế bào mô sinh học (tế bào gốc) là cách trị rụng tóc hiệu quả nhất tính đến thời khắc ngày nay.

TRỊ RỤNG TÓC, HÓI ĐẦU CÔNG NGHỆ TẾ BÀO MÔ sinh vật học LÀ GÌ?
Trị rụng tóc, hói đầu CN tế bào mô sinh vật học là phương pháp tạo nên những sợi tóc chắc khỏe, thiên nhiên bằng cách dùng những tế bào từ máu, mỡ dưới da để thay thế, kích thích các tế bào gốc, xúc tiến quá trình tái hiện nang tóc đồng thời tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid… giúp hình thành những sợi tóc chắc khỏe tự nhiên và duy trị độ dày ổn định, lâu dài.
Theo nhiều khảo sát cho thấy cach tri benh rung toc hiệu quả từ công nghệ tế bào mô sinh vật học có thể giúp người thực hiện sở hữu mái tóc dày dặn, suôn mượt sau một khoảng thời kì ngắn mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối. giờ, phương pháp phục hồi tóc này đã được Thẩm mỹ Viện Kangnam nhận chuyển giao độc quyền và áp dụng thành công, mang lại niềm vui cho nhiều khách hàng.
chữa rụng tóc, hói đầu công nghệ tế bào mô sinh học là phương pháp được thực hiện bằng cách trích tiểu cầu từ máu của chính khách hàng, sau đó chia tách và đưa ngược lại vùng da đầu không có tóc (bị hói) hoặc những vùng tóc quá thưa nhằm bù đắp những thiếu hụt các thành phần của da như collagen, acid hyarulonic, fibronectin, song song kích thích định hướng và truyền tính hiệu cho các tế bào tóc đang bị suy yếu trở thành khỏe mạnh hơn, giúp tóc mọc nhanh và chắc khỏe hơn.
Các tế bào mô sinh học sau khi được đưa ngược lại vùng da đầu sẽ tiết ra các nguyên tố phát triển (Growth Factors) có tác dụng xúc tiến liên tục việc tăng sinh tế bào mới, tăng sinh collagen, nguyên sợi bào và lượng hyaluronic acid, thúc đẩy quá trình tái hiện nang tóc giúp tóc mọc trở lại.
Theo các chuyên gia cho biết, phương pháp này mang lại kết quả tri toc rung, hói đầu lên tới 99% cho tuốt tuột các trường hợp mà không gây ra bất kì phản ứng phụ nào. Đặc biệt, phương pháp trị rụng tóc công nghệ mô sinh vật học không đòi hỏi giải phẫu, xâm lấn, bảo đảm an toàn cho người dùng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook