QC

Có phải phẫu thuật mũi ở đâu cũng giống nhau?

12:00:37 - 25/03/2015 - admin

Nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ đang ngày càng được các chị em ưa chuộng. Thế nhưng, nâng mũi ở đâu cho kết quả tốt nhất hay nâng ở đâu cũng giống nhau? Rất mong sớm được các bác sĩ tư vấn nhé!

Có nhiều người cho rằng, phẫu thuật mũi ở thẩm mỹ viện nào cũng đem lại kết quả như nhau. Trên thực tại hoàn toàn không phải như vậy. Nhu cầu nâng mũi hiện tại tăng cao kéo theo hàng loạt cơ sở thẩm mỹ ra đời, tuy nhiên, những đơn vị thẩm mỹ được Bộ y tế cấp giấy phép thực hiện dịch vụ này chỉ đếm trên đầu ngón tay, điều này đồng nghĩa với việc, nếu không có sự hiểu biết và không chọn lọc được những đơn vị thẩm mỹ an toàn, rất có thể, bạn sẽ gặp phải những biến chứng hiểm như: biến dạng lỗ tai, hoại tử sụn vành tai (Do kỹ thuật lấy sụn chưa đúng cách), lộ sụn tự thân, đầu mũi thô, xấu, mũi ngắn, hếch, nhiễm trùng, dị ứng…

Nâng mũi ở hà nội, uy tín?

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực giải phẫu thẩm mỹ, 1 đơn vị thẩm mỹ được coi là an toàn và bảo đảm hiệu quả cao phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn sau:

– hàng ngũ y bác sĩ phải là những người có tay nghề cao, chuyên môn giỏi, linh hoạt đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi.

– Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đáp ứng đầy đủ mọi đề nghị được các chuyên gia đánh giá cao đem lại kết quả thẩm mỹ mũi an toàn, hiệu quả.

Chất liệu nâng mũi có cỗi nguồn, xuất xứ rõ ràng

– Chất liệu nâng mũi có cội nguồn, xuất xứ rõ ràng, chất liệu sụn tự thân cần được sử dụng đúng mục đích, có hiệu quả nhằm mang lại 1 dáng mũi đẹp mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào.

– Địa chỉ phẫu thuật mũi được cấp giấy phép hoạt động: nhân tố này bảo đảm rằng đây là địa chỉ đã vượt qua những quy định của Bộ Y tế, có thể đảm bảo mọi vấn đề xảy ra khi thực hành phẫu thuật.

– Hệ thống cơ sở vật chất, phòng ốc đương đại, phẫu thuật trong phòng vô trùng, trang thiết bị y tế, dụng cụ chuyên dụng hiện đại đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook