QC

25.3 Nâng mũi bọc sụn tạ Kangnam giá bao nhiêu?

11:53:11 - 25/03/2015 - admin


Trong các kỹ thuật nâng mũi hiện có, nâng mũi bọc sụn là 1 trong những kỹ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.
Không chỉ giúp bạn nhanh chóng có 1 chiếc mũi thon, cao


Rất vui vì bạn đã tin tưởng.# và gửi câu hỏi "nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?" đến cho chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:
phải với phương pháp nâng mũi thường nhật, thầy thuốc sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở lỗ mũi, bóc tách khoang nhằm đưa sụn nhân tạo vào, nhưng nếu trong trường hợp sụn quá cứng, không hiệp với cơ thể sẽ làm đầu mũi nhọn hoặc bóng đỏ da đầu mũi. Để loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này, qua nhiều năm nghiên cứu và sáng tạo, các chuyên gia thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ nâng mũi bọc sụn với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây được xem là 1 trong những dịch vụ giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi an toàn và hiệu quả nhất bây chừ.
>> THAM KHẢO THÊM: nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp
Sau khi thăm khám, tư vấn, thầy thuốc sẽ tiến hành lấy sụn từ vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Kết thúc quá trình này, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và đính phần sụn tự thân vào sụn nhân tạo sao cho ăn nhập với dáng mũi cần tạo của khách hàng mà không để lại sẹo, không gây lấn chiếm, không gây thương tổn và ăn nhập với thân thể.
Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ mau chóng có 1 chiếc mũi đẹp sau 1 h thực hiện với chi phí là 15 triệu đồng bạn nhé!
Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và đáp mọi thắc mắc.
>> TÌM HIỂU THÊM: nang mui boc sun an toan

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook