QC

Nâng mũi Hàn Quốc tại Kangnam giá bao nhiêu tiền?

11:57:58 - 25/03/2015 - admin

Em đã tìm hiểu và biết đến công nghệ nâng mũi hàn quốc đẹp tư nhiên tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy chuyên mục có thể cho em biết, nâng mũi hàn quốc tại đây hết bao nhiêu tiền vậy ạ? (Khánh Hòa – Hà Nội)

Đúng như bạn Khánh Hòa nói, theo tướng số, phong thủy, 1 chiếc mũi tẹt ảnh hưởng rất lớn đến công danh, sự nghiệp của bạn. nên chi, chỉnh sửa dáng mũi để đổi thay mệnh là việc làm rất cấp thiết. Để chóng vánh có 1 chiếc mũi đẹp, cao, thẳng ăn nhập với khuôn mặt, các chuyên gia khuyên bạn nên áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có 1 chiếc mũi đẹp như ý.

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn chỉnh sửa lỗi mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không hạp. Với chất liệu sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện thời), kinh nghiệm và tay nghề thực hiện nhuần nhuyễn của bác sĩ sẽ giúp khắc phục được tình trạng lộ sóng mũi, đỏ da đầu mũi, tạo dáng mũi thẳng, cân đối với khuôn mặt giúp bạn trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống của mình.

>>> Xem thêm: nang mui han quoc bao nhieu tien

Chỉ với 45 phút thực hành, bạn sẽ chóng vánh có 1 chiếc mũi đẹp. Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, tổn phí nâng mũi Hàn Quốc là 10 triệu đồng bạn nhé. Với công nghệ tiền tiến cùng hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm my phát triển vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và đáp mọi thắc mắc.

TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi hàn quốc

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook