QC

27.2 Chi phí nâng mũi ở Kangnam bao nhiêu tiền?

12:23:33 - 27/02/2015 - admin

Hỏi: Giá thẩm mỹ mũi tại Kangnam bao nhiêu tiền?


Giải đáp: Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: “chi phi nang mui ở Kangnam hết bao lăm tiền?”của bạn Hải Nhi. Thắc mắc của Hải Nhi cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ. Về câu hỏi này chúng tôi xin được giải đáp như sau

Đúng như Hải Nhi đã nói, hiện thời tại Thẩm mỹ viện Kangnam có nhiều dịch vụ nâng mũi khác nhau như: Nâng mũi S-Line 3D, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn Quốc. Mỗi phương pháp nâng mũi là những kỹ thuật ứng dụng khác nhau, nên, chi phí nâng mũi cũng có sự thay đổi.

Nâng mũi S-Line 3D: Đây là 1 trong phương pháp nâng mũi phổ biến được nhiều người chọn lọc. Chất liệu sử dụng trong nâng mũi S-Line 3D cốt yếu là sụn tự thân nên có độ bền, độ tương xứng cao nhằm khắc phục hoàn toàn nhược điểm của những phương pháp thường nhật như: Bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu…Sau khi thực hiện, bạn sẽ có 1 dáng mũi cao đẹp, mềm mại thiên nhiên và bảo đảm tuyệt đối an toàn. Kết quả nâng mũi duy trì vĩnh viễn. giá nâng mũi s line tại Kangnam ngả nghiêng từ 25 – 60 triệu đồng.

Nâng mũi bọc sụn: Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn sinh học định hình không chỉ giúp nâng cao sống mũi, bảo vệ đầu mũi mà còn hạn chế được nhiều biến chứng có thể xảy ra. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. hiện giờ, uổng nâng mũi bọc sụn tại Kangnam có giá là 15 triệu đồng.

Nâng mũi Hàn Quốc: Là phương pháp dùng 100 % chất liệu sụn sinh vật học định hình. Chất liệu sụn được du nhập trực tiếp từ Hàn Quốc rất thân thiện với thân thể. Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ chóng vánh có 1 sống mũi cao, dáng mũi thanh thoả, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nâng mũi được bảo hành 10 năm. nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu có giá là 10 triệu đồng bạn nhé!

Tuy mang nhiều đặc điểm khác nhau nhưng mỗi phương pháp nâng mũi đều có thế mạnh riêng. Đặc biệt, khi được thực hành bởi hàng ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao tại thẩm mỹ viện Kangnam cùng máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Để tìm hiểu chi tiết về từng phương pháp nâng mũi này, mời bạn Hải Nhi đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tham vấn, thăm khám hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook