QC

4 bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả

09:34:50 - 28/11/2014 - admin

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh tại nhà hiệu quả nhất cho nữ giúp các bạn rút ngắn thời gian luyện tập, giảm cân, giảm mỡ bụng, nhanh rõ rệt nhất định trong 2 tuần luyện tập.

Dưới đây là bài tập giảm mỡ bụng nhanh do chuyên gia fitness hàng đầu khuyên tập. Bạn có thể chọn vài bài trong các bài dưới để đưa vào chương trình tập luyện hàng ngày của bạn.

Bài tập 1: Tập bụng Passe

4-bai-tap-giam-mo-bung

– Siết chặt bụng, nhấc hai chân lên khỏi mặt đất, kéo dần về phía bạn (vẫn giữ vị trí passe). 

Kéo đầu gối trái về phía ngực, rồi từ từ hạ hai chân xuống cho tới gần mặt đất. Lặp lại 8 lần, sau đó đổi chân. Cố thực hiện 8 lần cho mỗi bên.
– Ngồi xuống, nghiêng về phía sau, dựa trọng lượng lên trên cánh tay, lòng bàn tay hướng xuống. Duỗi hai chân thẳng phía trước. Co đầu gối trái theo động tác passe bằng cánh tì cạnh bàn chân trái vào bên trong gối phải, mũi chân hướng thẳng.

Bài tập 2: Đứng nhấc bóng

4-bai-tap-the-duc

Thực hiện: Đứng với chân ngang độ rộng hông, chân bám chắc mặt đất, giữ bóng hoặc một vật thể có trọng lượng khác. Siết chặt bụng (giống như chuẩn bị cho ai đó đấm vào bụng), co gối, hạ thân xuống, đưa bóng sang bên cạnh. Vung tay ngang lên trên về vai đối diện và đẩy hông đứng lên. Lặp lại 12 lần cho một bên, sau đó lặp lại cho bên kia.“Nếu bạn không có nhiều thời gian và bạn muốn thực hiện một bài tập cho cả chân, bụng, mông, vai lưng và đùi, đây là một bài tập hữu hiệu,” Pete McCall, một chuyên gia của ACE Fitness nói.

Bài tập 3: Hít đất thu gối

4-cach-giam-mo-bung(4)

Thực hiện: Bắt đầu ở vị trí hít đất với hai khăn tay đặt ở mũi chân, 2 chân cùng nhau (hình 2). Thu gối trái về phía bên ngực phải trong khi siết bụng (hình 1). Sau đó, duỗi chân trái trở lại vị trí hít đất, rồi đưa chân phải về phía ngực trái rồi lại ngược trở lại vị trí hít đất (hình 2). Tiếp theo, kéo cả hai đầu gối về phía ngực cùng lúc (hình 3), rồi đưa lại vị trí hít đất. Đây là một lần. Thực hiện khoảng 3 hiệp, mỗi hiệp 12-15 lần (nghỉ giữa các hiệp).“Để cho bụng khỏe mạnh và thon gon, bạn cần sử dụng các bài tập có tác dụng tới mọi khía cạnh của bụng. Bạn cũng sẽ đốt calo nhiều hơn,” giáo sư Marta Montenegro của trường đại học Florida nói.

 Xem thêm:

>>> giảm béo mặt cấp tốc

>>> giảm mỡ bụng cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook