QC

4 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

16:26:28 - 25/07/2014 - admin

Giờ đây, với những người không may mắn được tạo hóa ban tặng một lúm đồng tiền như ý thì hoàn toàn có cơ hội sở hữu được đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhờ phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại TMV Kangnam. Vậy tại sao lại lựa chọn tạo má lúm tại Kangnam? Hãy cùng tham khảo 4 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác hơn.

3 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 11

Tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật cho đôi má lúm duyên dáng, đáng yêu

1. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam là kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật, không cần cắt rạch nên an toàn tuyệt đối. Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền bằng phẫu thuật thì việc cắt rạch trên má rất dễ để lại sẹo, gây tổn thương da và mất đi tính tự nhiên. Tuy nhiên, với phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không để lại sẹo, không đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

3 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 1

Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng và đơn giản

Để thực hiện tạo má lúm không phẫu thuật cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu một mũi nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như ý muốn. Đặc biệt, kỹ thuật này được tiến hành hoàn toàn trong khoang miệng sẽ không để lại sẹo và đảm bảo tính an toàn rất cao.

2. Tạo má lúm đẹp tự nhiên, cân đối

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên theo ý muốn. Vì không cần cắt rạch, không phẫu thuật nên má lúm sau khi tạo trông sẽ rất tự nhiên và cân đối.

3. Kết quả tạo má lúm duy trì vĩnh viễn

3 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật 11

Đôi má lúm sẽ duy trì lâu dài và vĩnh viễn

Nếu như đôi má lúm tự nhiên có thể xuất hiện từ khi bạn sinh ra đến khi hết cuộc đời thì một đôi má lúm "nhân tạo" nhờ kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật tại TMV Kangnam cũng được tồn tại lâu dài và vĩnh viễn theo thời gian.

Sau khi thực hiện tạo má lúm, bạn sẽ có ngay lúm đồng tiền tự nhiên, duyên dáng. Việc tạo má lúm đồng tiền cũng sẽ không gây ảnh hưởng hay xáo trộn đến sinh hoạt hàng ngày của bạn.

4. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

4 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam 5

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc. Với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác, nhuần nhuyễn, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi thực hiện tạo má lúm tại đây.

Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện như thế nào?

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể. Tùy theo gương mặt của bạn mà sẽ được bác sĩ tư vấn vị trí, độ nông sâu và kích cỡ má lúm khác nhau sao cho hài hòa, tự nhiên nhất với gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để bạn có được cảm giác thật thoải mái khi tiến hành thực hiện dịch vu.

4 lý do bạn nên lựa chọn tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam 6

Kỹ thuật tạo má lúm không phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng

Bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền như mong muốn.

Hiện, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ được đông đảo quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Không phụ lòng mong mỏi đó, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một gương mặt má lúm duyên dáng, nhanh chóng, hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Má lúm đồng tiền – "Điểm hút" ấn tượng trên gương mặt các mỹ nhân

>> Tạo má lúm đồng tiền cực duyên chỉ có tại TMV Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook