QC

4 lý do tạo “cơn sốt” thu nhỏ cánh mũi phương pháp nội soi

20:56:11 - 17/08/2014 - admin

4 lý do tạo "cơn sốt" thu nhỏ cánh mũi phương pháp nội soi – Thời gian gần đây, không chỉ các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi S-line 3D, nâng mũi Hàn Quốc… Được ưa chuộng mà “cơn sốt” thu nhỏ cánh mũi phương pháp nội soi cũng đang được dịp "nở rộ" nhanh chóng, trở thành trào lưu làm đẹp của số đông các chị em. Vậy lý do gì khiến công nghệ này tạo được sức hút đến vậy?

4 lý do tạo "cơn sốt" thu nhỏ cánh mũi phương pháp nội soi 1

Thu nhỏ cánh mũi phương pháp nội soi được chị em rất ưa chuộng

Phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi đã được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Phương pháp này được hàng nghìn khách hàng lựa chọn để cải thiện hoàn toàn cánh mũi to của mình, nhanh chóng giúp khách hàng có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhất.

1. Cánh mũi thon gọn, hài hòa với gương mặt

Thu gọn cánh mũi 9

Với kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi, cánh mũi sẽ được hài hòa và thon gọn hơn

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi được các bác sĩ thực hiện bằng những thủ thuật rất đơn giản, chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa và hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên cánh mũi sau chỉnh sửa sẽ được thon gọn, đẹp tự nhiên.

2. An toàn tuyệt đối

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc cùng với trình độ bác sĩ tay nghề cao đã được đào tạo bài bản tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển, giúp bạn thu gọn cánh mũi một cách nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

3. Kết quả thu gọn cánh mũi duy trì vĩnh viễn

4 lý do tạo "cơn sốt" thu nhỏ cánh mũi phương pháp nội soi 2

Thu nhỏ cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, kết quả duy trì trọn đời

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì vĩnh viễn, trọn đời.

4. Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành thu gọn cánh mũi, các bác sĩ sẽ tiêm thuốc gây tê nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn nào. Với đường mổ nhỏ, khéo léo bác sĩ sẽ giúp che dấu sẹo một cách tốt nhất, đảm bảo không để lại sẹo.

Thu gọn cánh mũi 12

Thu gọn cánh mũi không đau, không để lại sẹo

Đến với thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được hoàn toàn trải nghiệm quy trình thu gọn cánh mũi theo công nghệ Hàn Quốc một cách chuẩn xác, chuyên nghiệp. Chỉ trong một thời gian ngắn khoảng từ 15 đến 30 phút là bạn đã sở hữu ngay một chiếc mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo độ an toàn và không xâm lấn. Đặc biệt, thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo, khi thực hiện không hề đau đớn và cho kết quả vĩnh viễn. Bạn có thể đi lại bình thường ngay sau thực hiện và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hãy đến thẩm mỹ viện Kangnam để nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên với phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi nhé! Mọi thắc mắc có liên quan đến dịch vụ thu nhỏ cánh mũi, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn đẹp tự nhiên tại Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook