QC

5.2 bấm mí Dove Eyes đem lại mắt hai mí CHƠI TẾT

10:19:53 - 05/02/2015 - admin

Sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn, đẹp là điều mong muốn của nhiều người. Mong muốn đó sẽ trở thành niềm vui lớn nếu nó lại đến vào đúng những ngày Tết nguyên đán sắp tới. Đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp sẽ khiến cho khuân mặt của bạn trở thành xinh đẹp, ranh mãnh. Với diện mạo mới, bạn có thể xuống phố để đón những ánh nắng ấm áp trước hết của mùa xuân và không khí hoan hỉ của năm mới.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes sẽ mang lại cho bạn vẻ xinh tươi ma lanh bởi khả năng tạo mắt hai mí hiệu quả và mau chóng. Đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến của Hàn Quốc được nhiều người dân xứ sở kim chi, đặc biệt là các bạn trẻ chọn lựa.
Công nghệ này có khả năng biến những đôi mắt một mí hay những đôi mắt chưa được ưa nhìn thành đôi cắt bồ câu to đẹp chỉ sau khoảng 15-20 phút.
phải các giải pháp bấm mí bình thường tạo sự kết liên từ da vào cơ nâng mi khiến cho nếp mí có thể bị mờ đi thì công nghệ bấm mí Dove Eyes lại tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được nhất định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn chắc chắn nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, khách hàng được sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp đến trọn đời.
Công nghệ đảm bảo an toàn cho người dùng. Chỉ là thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách, không gây ảnh hưởng đến các mô lân cận và tuỳ nhi mắt, người dùng có thể an tâm về nhãn quan cũng như sức khỏe của đôi mắt.
TÌM HIỂU THÊM: quy trình bấm mí an toàn
Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes hiện đang được thẩm mỹ viện Kangnam vận dụng thành công trong thực tại mang lại đôi mắt hai mí to tròn, có chiều sâu, đẹp hài hòa với khuôn mặt. hàng ngũ các thầy thuốc của Kangnam đều là những người giỏi chuyên môn, có con mắt thẩm mỹ cao, được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc sẽ mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.
THAM KHẢO THÊM: Bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook