QC

6.1 Bước cải tiến vượt trội trong công nghệ tạo mắt 2 mí

11:33:46 - 13/01/2015 - admin

Và khuynh hướng phau thuat tham my tạo mắt 2 mí mà giới trẻ hiện giờ đang đeo đuổi đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt tiền tiến được xem là bước cải tiến vượt trội của kỹ thuật bấm mí truyền thống trước đây. Vậy sự khác biệt của công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ở thẩm mỹ viện đây là gì ?
– Sự cải tiến về kỹ thuật:
+ bam mi han quoc Dove Eyes: là thủ thuật tạo mắt hai mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách. Các thầy thuốc sẽ tạo sự liên kết nhất mực giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ duyệt điểm nhấn trên cung đường bấm mí đã định sẵn cho người sử dụng. Để khi tỉnh ngộ ra, sẽ tạo ra nếp mí mới to, nét, hiện rõ ra bên ngoài, không còn bị ẩn vào bên trong như trước đó nữa.
+ Bấm mí thường ngày: Với công nghệ bấm mí thường ngày chỉ tạo được sự kết liên giữa da mí với cơ nâng mi. Công nghệ bấm mí Dove Eyes so với các phương pháp bấm mí bình thường đều có khả năng mang lại cặp mí mới đều đẹp, tự nhiên cho người sử dụng
– Mang lại hiệu quả vượt trội :
+ Bấm mí thường ngày: Cơ nâng mi là loại cơ không kiên cố, sẽ bị thoái hóa theo thời kì. do vậy, tạo hiệu quả thẩm mỹ không bền vững, chỉ sau vài năm, nếp mí sẽ bị bong ra.
+ Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes: Do Sụn mi là loại sụn kiên cố, không bị thoái hóa theo thời kì, vì thế tạo hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn. Đôi mắt của người sử dụng sẽ mãi to tròn, đều đẹp, đường line mí rõ nét, hài hòa tự nhiên với các đường nét trên khuôn mặt trong suốt khoảng thời kì sau này.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook