QC

7 gợi ý nhỏ dưới đây để giúp vòng 1 săn chắc hơn

15:23:26 - 07/04/2016 - admin

Ngực chảy xệ là tình trạng không mong muốn của nhiều chị em phụ nữ, tuy nhiên nếu không biết cách giữ cho vóc dáng chuẩn thì vấn đề này sẽ rất dễ xảy ra. Hãy cùng khám phá 7 gợi ý nhỏ dưới đây để giúp vòng 1 săn chắc hơn, hạn chế tình trạng ngực chảy xệ không mong muốn nhé!

>>hinh sec xy my

>>cách làm tăng vòng 1 ở tuổi dậy thì

>>cach lam nguc to

1. Giữ cân nặng ổn định

ngực chảy xệ

Giữ cân nặng ổn định để hạn chế tình trạng ngực chảy xệ

Bạn có biết việc tăng – giảm cân đột ngột là một trong những nguyên nhân chính gây nên tình trạng ngực chảy xệ bởi bản chất của ngực là mô mỡ nên nếu bị giảm cân đột ngột thì mô mỡ cũng bị thiếu hụt đi khiến cho vòng 1 teo lại và có xu hướng chùng nhão. Bởi vậy việc giữ cân năng ổn định là điều vô cùng cần thiết. Nếu bạn có ý định tăng hay giảm cân hãy thiết lập 1 chế độ hợp lý để chúng tăng hoặc giảm từ từ, giúp cơ thể kịp thích nghi.

2. Nói không với thuốc lá

Để hạn chế tình trạng ngực chảy xệ thì bạn nên từ bỏ việc hút thuốc hoặc đừng bao giờ hút thuốc nhé. Cũng như những tác nhân gây nên các nếp nhăn trên mặt, thuốc lá có thể khiến cho da bị mất đi sự đàn hồi và kém săn chắc, linh hoạt. Thuốc lá có thể không khiến ngực chảy xệ ngay lập tức mà chúng sẽ từ từ tác động, đến khi bạn nhận ra  thì mọi chuyện đã muộn rồi.

3. Mặc áo ngực thể thao khi tập luyện

ngực chảy xệ

Khi chơi thể thao lưu ý nên mặc áo nâng ngực đúng loại để hạn chế chảy xệ

Mặc áo ngực sẽ giúp nâng đỡ cho vòng 1 hiệu quả, tuy nhiên khi bạn tập luyện thể thao thì nên mặc loại áo độn chuyên dụng phù hợp với hoạt động. Khi hoạt động thể thao, cơ ngực cũng sẽ chuyển động theo và dễ dàng bị chùng nhão nếu bạn không biết cách “giữ gìn” chúng.

4. Giữ tư thế chuẩn

Luôn giữ tư thế chuẩn khi đứng, đi lại và ngồi là điều cần thiết mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn nói không với ngực chảy xệ. Khi bạn gù lưng dáng vẻ sẽ thiếu đi sự tự tin và ngực có xu hướng chúc xuống dưới, thiếu đi sự tự nhiên. Cần tập thư thế thẳng lưng, ngồi thẳng để vòng 1 không đánh mất đi sự đàn hồi và săn chắc hơn.

5. Tự Massage cho vòng 1

Để vòng 1 săn chắc không bị chảy xệ thì việc massage là điều không thể bỏ qua. Đừng nghĩ việc massage cho vòng 1 sẽ rắc rối vì chỉ cần 5 phút mỗi ngày thôi là bạn có thẻ giúp đẩy lùi nguy cơ ngực chảy xệ rồi. Bạn có thể tham khảo cách massage trong clip dưới đây và thực hiện luôn nhé!

Nguồn:http://chamsocdamat.org/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook