QC

8.1 Một số Băn khoăn về dịch vụ nâng mũi S-line 3D,

11:30:12 - 13/01/2015 - admin

Băn khoăn của bạn về dịch vụ nang mui s line, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn đáp cụ thể như sau:
1. Sau nâng mũi S-line 3D bao lâu thì bình phục?
Sau nâng mũi S-line 3D, mũi bình phục chóng vánh, chỉ sau 7-10 ngày. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, rất đơn giản, không phức tạp, thực hành nhẹ nhõm, được thực hiện bởi thầy thuốc chuyên khoa với nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, cam kết mang lại một dáng mũi chuẩn S-line – cao thon, thảnh thơi và đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết.
TÌM HIỂU THÊM: nâng mũi s line giá bao nhiêu
Đặc biệt, với công nghệ này, bạn sẽ được chụp hình dáng mũi bằng phần mềm 3D có độ phân giải lớn, hình ảnh rõ nét, cho phép thầy thuốc và bạn có thể quan sát được kĩ lưỡng chiếc mũi trước khi giải phẫu, dễ dàng nhận ra những tội lỗi nhỏ nhất để tiến hành chỉnh sửa một cách chuẩn xác.
2. Có chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D không? Quy định bảo hành như nào?
Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành trọn đời cho dịch vụ nâng mũi S-line 3D, bạn có thể yên tâm về vấn đề này. Quy định về bảo hành nâng mũi S-line 3D tại Thẩm mỹ viện Kangnam như sau:
+ Trường hợp được bảo hành: Dị ứng chất liệu, nhiễm trùng, sống mũi bị lệch, vẹo sau giải phẫu.
+ Trường hợp không được bảo hành: Sống mũi bị lệch, vẹo, mũi hỏng do tai nạn hoặc những duyên do khác từ phía khách hàng.
Để sớm có dáng mũi S-line đẹp như ý, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được thầy thuốc tham mưu, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên quan đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.
THAM KHẢO THÊM: nang mui s line o dau dep

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook