QC

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

16:16:20 - 26/06/2015 - admin
Câu hỏi tham mưu

Xin chào chuyên mục tham mưu Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi là Thanh Trúc, tôi là nhân viên tiếp thị, công việc đòi hỏi tôi phải tiếp xúc nhiều với ánh nắng ác vàng. Tôi muốn hỏi ánh nắng có phải là căn nguyên gây ra nám không vậy ạ và chữa trị nám bằng cách nào? (Thanh Trúc – Hà Nội)

đáp

Chào bạn Thanh Trúc!

Thẩm mỹ viện Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi: "Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?" của bạn Thanh Trúc. Về câu hỏi này, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?1

Ánh nắng có phải là nguyên do gây ra nám không?

1. Ánh nắng có phải là nguyên cớ gây ra nám không?

trước hết chúng tôi xin khẳng định rằng, ánh nắng màng tang là 1 trong những căn do hình thành nám da. Ánh nắng ác vàng phát ra những tia tử ngoại gây tổn hại trực tiếp đến biểu bì da khiến da bị đổi màu. Phòng tránh nám da điều quan yếu là phải tránh xúc tiếp với ánh nắng kim ô đặc biệt là ở thời khắc ánh nắng có tia cực tím cao.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?

Ánh nắng ác là duyên cớ gây ra nám

2. Chữa trị nám bằng cách nào hiệu quả?

Để loại bỏ hoàn toàn những vết nám xấu xí trên da, bạn nên ứng dụng công nghệ trị nám Laser Toning. Đây được xem là giải pháp trị nám da được các chuyên gia, khách hàng đánh giá cao trong thời gian vừa qua.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?2

Trị nám hiệu quả bằng công nghệ Laser Toning

Laser Toning là cách điều trị nám da mặt dựa vào nguồn bước sóng ngắn 532nm và dài 1064nm  cho phép tác động trực tiếp tới sắc tố gây nám từ  trong ra ngoài khiến chúng bị gãy vụn thành ối hạt nhỏ li ti và đào thải bít tất ra ngoài mang lại hiệu quả trị nám đến 95 %.

Đặc biệt, với cơ chế dùng nguồn bước sóng kép mang năng lượng cao có khả năng xuyên sâu tác động trực tiếp và chọn lựa đến các Melanocyte (chân nám), phá vỡ tận chân gốc nám, ngăn ngừa không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại. (Xem thêm video trị nám da Tại Đây)

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?3

Chỉ 4-10 lần điều trị, nám được loại bỏ 1 cách hoàn toàn

Chỉ 4 – 10 lần điều trị, nám sẽ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tín hơn trong cuộc sống.

Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc  tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Ánh nắng có phải là nguyên nhân gây ra nám không?4

Trị nám an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hy vọng với những thông tin trên mà chúng tôi đưa ra, câu hỏi: "Ánh nắng có phải là nguyên do gây ra nám không?" của bạn Thanh Trúc đã có câu giải đáp. Để biết thêm thông báo chi tiết về công nghệ này, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được nám da!

Chuyên mục tham vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook