QC

Bấm mí Hàn Quốc – Vẻ đẹp “tâm hồn” được khai sáng

13:34:51 - 10/01/2014 - admin

Người xưa thường ví đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là “trái tim thứ hai biết nói”. Đôi mắt là nơi biểu lộ cảm xúc chân thật nhất của con người, về cái đẹp thì đôi mắt được coi trọng hàng đầu. Để có một “đôi mắt biết nói” giờ không phải chuyện khó, hiện nay phương pháp cắt mắt 2 mí đang được mọi người ưa chuộng nhất đó là công nghệ bấm mí Hàn Quốc, với công nghệ bấm mí Hàn Quốc thì vẻ đẹp “tâm hồn” được khai sáng một cách tự nhiên và hoàn hảo nhất.

Bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi, nơi được coi là cái nôi của nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại nhưng bấm mí Hàn Quốc đã thực sự gây cơn sốt lớn trong cộng đồng giới trẻ Châu Á hiện nay, trong đó có Việt Nam.

Bấm mí Hàn Quốc - Vẻ đẹp "tâm hồn" được khai sáng1

Bấm mí Hàn Quốc – Vẻ đẹp “tâm hồn” được khai sáng

Trong thời gian gần đây, trên facebook hay mạng xã hội xuất hiện rất nhiều hình ảnh tự sướng của các bạn teen girl với khuôn mặt khá là hoàn hảo, đặc biệt là đôi mắt 2 mí to tròn mà không cần trang điểm. Nhìn vào bề ngoài, không ít người lầm tưởng đây là đôi mắt tự nhiên do tạo hóa ban tặng. Tuy nhiên, thật bất ngờ rằng để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp như vậy đều là do “bàn tay phù thủy” của phương pháp bấm mí Hàn Quốc. Điều đáng ngạc nhiên, công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc hay bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng phổ biến tại nước ta trong những năm gần đây và trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ hiện nay.

>> nhan mi

Bấm mí Hàn Quốc - Vẻ đẹp "tâm hồn" được khai sáng2

Bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ tạo hình mắt 2 mí tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ với thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo mối  liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhằm tạo đường lằn cho mí mắt. Với dụng cụ bấm mí hiện đại, nếp mí hình thành không chỉ rõ ràng mà trông rất tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.Đặc biệt phương pháp này không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch, đảm bảo an toàn và không để lại sẹo. Thời gian thực hiện khá nhanh chóng, chỉ sau 15 phút, bạn đã thấy rõ sự khác biệt với đôi mắt to tròn, tươi trẻ, đầy cuốn hút.

>> cat mat hai mi bao nhieu tien

Hiện nay, tại Việt Nam, công nghệ nhấn mí mắt  Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam, nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ  đã trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu của Hàn Quốc mang lại cho hàng ngàn khách hàng đôi mắt đẹp như mơ ước.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook