QC

Bạn biết ntn về thêu lông mày đẹp tự nhiên

11:08:14 - 23/04/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Kangnam.
Tôi là Ánh Tuyết, năm nay 35 tuổi, tôi đang có ý định đi điêu khắc lông mày vì cặp lông mày trông khá thưa thớt và nhạt màu.

Nhu cầu làm đẹp ngày càng cao khiến cho các dịch vụ thẩm mỹ tuần tự được ra đời giúp bạn nhanh chóng sở hữu những nét đẹp thiên nhiên nhất, trong đó có kỹ thuật thêu lông mày Hàn Quốc. Với thêu chân mày Hàn Quốc, bạn sẽ có 1 đôi lông mày sắc nét, hoàn hảo, đẹp mọi lúc mọi nơi.

theu long may han quoc là gì?
Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Kangnam: “Thêu lông mày Hàn Quốc là phương pháp tạo đường chân mày sắc nét, sợi chân mày mỏng, nhỏ, mềm mịn như thật bằng máy phun thêu hiện đại cùng kỹ thuật chạm khắc tiên tiến mang lại cho bạn 1 đôi chân mày đẹp như mơ ước”. Bước đầu tiên và cũng là bước khôn xiết quan trọng là chọn lọc hình dáng, màu sắc chân mày sao cho hiệp với màu da, màu tóc, khuôn mặt và bằng những kỹ thuật tiên tiến, bàn tay khéo léo#, kĩ càng, con mắt thẩm mỹ tinh của các chuyên viên thẩm mỹ, bạn sẽ mang về cho mình 1 đôi chân mày đẹp và tự nhiên nhất
Thêu lông mày Hàn Quốc thích hợp với từng khuôn mặt
Khuôn mặt sẽ quyết định đến việc chọn lựa dáng chân mày như thế nào để tạo lên nét duyên dáng và quyến rũ song song thích hợp với độ tuổi, nghề nghiệp của từng người.
– Khuôn mặt vuông: Với khuôn mặt này, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tạo cho bạn 1 chút dáng cong cho đôi chân mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi chân mày. Cách này sẽ giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và thanh thản hơn.

Phun thêu lông mày Hàn Quốc được tiến hành như thế nào?
Thêu lông mày Hàn Quốc được thực hành tương đối đơn giản. Với 5 bước Phun thêu chân mày dưới đây, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp như ý muốn.
Bước 1: Tư vấn, thăm khám. Trước khi tiến hành thêu lông mày Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các chuyên viên thăm khám và tham vấn chọn lựa màu thêu cũng như hình dáng chân mày sao cho hạp với độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của từng người.
Bước 2: Làm sạch, đo vẽ, phác thảo chân mày. Tiếp theo, khách hàng sẽ được các chuyên viên làm sạch, đo vẽ và phác thảo hình dạng chân mày, bạn có thể mường tượng ra đôi chân mày của mình sau khi thực hành kỹ thuật sẽ như thế nào bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook