QC

Bí kíp tẩy lông cho nam giới hiệu quả nhất hiện nay

13:44:02 - 31/07/2015 - admin

Rậm lông không chỉ làm chị em nữ giới cảm thấy mất tự tín, mà thỉnh thoảng còn khiến các đấng mày râu cảm thấy khó chịu. Vậy làm thế nào để triệt lông hiệu quả dành cho nam giới.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Điều trị viêm nang lông
>> Cách chữa viêm lỗ chân lông

nguyên do khiến nam giới bị rậm lông

“vi ô lông” ở nam giới thường phát triển mạnh hơn phụ nữ, tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lông mọc rậm trên nhiều vùng của cơ thể lại tác động rất lớn đến mặt thẩm mỹ, gây nhiều phiền toái cho khổ chủ. Một nghiên cứu mới đây, các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, việc lông mọc dày và rậm ở nam do rất nhiều căn do.

– Dậy thì: Ở giai đoạn này, cơ thể nam giới sản sinh ra nhiều androgen – là nguyên do chính khiến lông phát triển mạnh mẽ, nhất là vùng kín và nách.

– Gen di truyền: phần đông cha mẹ bị rậm lông thì sinh con ra cũng bị rậm lông.

-Bệnh lý: Rậm lông có thể là trình bày của một bệnh lý nào đó, hoặc có thể do tác dụng phụ của thuốc ( nhiều loại thuốc có thành phần gây tác dụng phụ gây ra rậm lông).

Bí quyết triệt lông hiệu quả nhất cho nam giới bây giờ

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ triệt lông New E-Light giúp việc loại bỏ triệt để “vi ô lông” ở nam giới cũng trở nên dễ dàng hơn.

Đây là công nghệ mới của Mỹ, sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng 590nm -1200nm tác động có lựa chọn đến các sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây thương tổn đến các tế bào xung quanh. Sóng New E-light tạo rào chắn không cho dinh dưỡng cung cấp nuôi dưỡng sợi lông, làm lông yếu dần và rụng một cách thiên nhiên.

Theo các chuyên gia da liễu đánh giá New E-light là triệt tiêu lông nhanh và hiệu quả gấp 3 lần các công nghệ triệt lông thường nhật. Sau khi triệt lông, ánh sáng IPL kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng dần vùng da điều trị. Bên cạnh đó, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát, tạo độ an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng.

>> Bài viết liên quan: Cách làm sạch lông vùng kín

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook