QC

Bí quyết làm to ngực nhanh chóng, an toàn, kết quả vĩnh viễn

15:54:26 - 27/04/2016 - admin

Ngực lép, ngực phẳng là nỗi lo dai dẳng của các eva bởi nó làm mất đi vẻ gợi cảm của thân hình. Đừng lo, với bí quyết làm to ngực nhanh chóng, an toàn, kết quả vĩnh viễn dưới đây, vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đến bất ngờ.

Bí quyết làm ngực to nhanh chóng cho cô nàng ngực lép

Ngực lép, ngực phẳng là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em phụ nữ

Ngực lép do đâu?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, có nhiều nguyên nhân khiến vòng 1 của chị em kém phát triển, có thể kể đến một số lý do chủ yếu sau:

+ Mô tuyến vú nguyên thủy kém phát triển: Một số chị em có chức năng buồng trứng bình thường, cơ quan sinh dục phát triển bình thường nhưng số đo vòng ngực quá nhỏ do mô vú nguyên thủy ngay khi còn là phôi thai đã kém phát triển, tác động đến sự tăng sinh vú. Trong trường hợp này, các bí quyết làm ngực to  bằng các biện pháp thông thường như massage, ăn uống,… không thể phát huy tác dụng của mình.

+ Chức năng buồng trứng không tốt: Điều này khiến lượng Estrogen và Progestin giảm, mô hạch sữa không được kích thích đầy đủ nên kém phát triển.

+ Thể trạng kém do chế độ ăn uống không khoa học: ngực được cấu tạo bởi những mô mỡ do đó thể trạng kém, thiếu dinh dưỡng cũng là lý do khiến “gò bồng đảo” của chị em kém phát triển.

Bí quyết làm ngực to nhanh chóng cho cô nàng ngực lép 1

Hoạt động của buồng trứng kém là nguyên nhân khiến núi đôi kém phát triển và cần nâng ngực chảy xệ

Bí quyết làm ngực to nhanh chóng cho cô nàng ngực lép

Có một thực tế mà chúng ta không thể phủ nhận chính là các biện pháp làm tăng kích cỡ núi đôi tự nhiên như tập thể dục cho ngực, bổ sung dinh dưỡng, massge ngực,… không thể giúp thay đổi số đo vòng 1 nhanh chóng bởi nó chỉ tạo ra những tác động nhỏ và chậm chạp. Điều này khiến nhiều chị em lo lắng, từ đó tìm ra bí quyết tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng trở thành mối quan tâm của tất cả các eva.

Thấu hiểu nhu cầu và tâm lý của phái đẹp, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm ra và ứng dụng thành công nhiều phương pháp phẫu thuật nâng ngực, sử dụng các túi độn ngực làm từ gel phân tử, dung dịch nước muối hay silicone, trong đó nâng ngực an toàn với túi ngực Microthane được đánh giá là giải pháp tối ưu giúp ngực to nhanh chóng, kết quả vĩnh viễn chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook