QC

Bí quyết thu gọn đầu mũi của các hot girl việt

13:45:19 - 05/10/2015 - admin

Đầu mũi quá to sẽ khiến cho dáng mũi trở nên mất thẩm mỹ và bộ mặt không còn sự hài hoà giữa các đường nét. bởi thế hãy cùng lắng tai những san sẻ của Kiều Trang về bí quyết thu gọn đầu mũi mà chính bạn đã chọn lựa.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách nâng mũi tự nhiên
>> Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Câu chuyện về cô gái với mong muốn thu gọn đầu mũi

Kiều Trang là một bạn gái vốn có chiếc mũi đặc trưng của nhiều người Châu Á với sống mũi thấp và đầu mũi to. tội này đã khiến cho Kiều Trang cảm thấy buồn phiền và muốn điều chỉnh, đặc biệt là muốn thu gọn đầu mũi của mình.

Ban đầu, phương pháp được Trang lựa chọn là các hình thức điểm trang, dùng phấn tạo khối để thu gọn đầu mũi. Phương pháp này với bạn thực sự cũng tương đối có hiệu quả. Tuy nhiên nó lại “ngốn” của bạn rất nhiều thời gian mỗi ngày. Trang là một “cô chủ nhỏ” của một shop quần áo online có tiếng trên mạng từng lớp facebook, nên công việc hàng ngày của bạn khá bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho việc điểm trang.

Đồng thời, bạn cũng rất yêu thích công việc tự làm người mẫu ảnh cho chính những bộ y phục mình bán. nên chi mà bạn càng mong muốn tìm được một phương pháp thu gọn đầu mũi khác hiệu quả hơn và lâu dài hơn là trang điểm.

Bạn tâm tư: “Mình thì không ngại việc phải trang điểm đâu, nhưng chỉ là mình không có quá nhiều thời gian trong một ngày thôi. Với lại, dù sao mình vẫn thích vẻ đẹp thiên nhiên hơn là trang điểm cầu kỳ, nên qua tìm hiểu mình rất muốn thử phương pháp giải phẫu thẩm mỹ để có thể thu gọn đầu mũi…”

Phương pháp thu gọn đầu mũi và nâng cao sống mũi.

Sau quá trình tìm hiểu về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thu gọn đầu mũi, Kiều Trang đã quyết định tìm đến phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc của Thẩm mỹ viện Kangnam. Và kết quả sau quá trình thực hành không chỉ khiến cho mọi người xung quanh mà còn khiến cho chính bạn cũng cảm thấy bất thần.

Nâng mũi bọc sụn dùng các kỹ thuật chỉnh sửa điêu luyện để vừa nâng cao sống mũi vừa thu gọn đầu mũi nhỏ gọn, mang lại cho người dùng dáng mũi chữ S đẹp đúng chuẩn, hài hoà thiên nhiên với sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ gọn, hai cánh mũi thon gọn và hai lỗ mũi hình hạt chanh đẹp.

Để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, các bác sĩ thực hành sẽ sử dụng sự tự thân được lấy từ chính sụn vành tai hoăc sụn vách ngăn của người dùng. Sụn tự thân với những ưu điểm như thích nghi tốt với thân thể, không gây các biến chứng như bóng đỏ, lộ sống, không gây ra phản ứng đào thải hay đau buốt trong những ngày trời lạnh, thành thử mang lại hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn cho người dùng.

Đặc biệt, phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nâng cao sống mũi và thu gọn đầu mũi của Thẩm mỹ viện Kangnam còn được ứng dụng chính sách bảo hành 10 năm cho khách hàng dùng.

Sự tuyển lựa đúng đắn đã mang lại cho Kiều Trang hiệu quả, bạn không chỉ được thu gọn đầu mũi mà còn được sở hữu dáng mũi đẹp thiên nhiên hài hoà với các đường nét trên bộ mặt mà không cần phải sử dụng bất cứ kỹ thuật điểm trang tạo khối nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook