QC

Cách biến mũi tẹt thành mũi cao hiệu quả và nhanh chóng

14:51:12 - 03/09/2015 - admin

Một chiếc mũi cao thon gọn sẽ làm cho gương mặt trở nên thanh thoát, cân đối hơn. Gần đây, trên các trang mạng xã hội, nhiều người truyền tai nhau về cách vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao tự nhiên. Thực hư về vấn đề này như thế nào? Chúng tôi đã ghi lại ý kiến của các chuyên gia thẩm mỹ để được giải đáp cụ thể.

Gơi ý xem thêm:
>> Nâng mũi có hại gì không ?
>> Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không ?

Mũi tẹt là gì?

Mũi là bộ phận quan trọng thể hiện sự sáng sủa của một tổng thể gương mặt. Mũi cao, thon gọn với đầu mũi nhỏ, lỗ mũi kín luôn là niềm mơ ước của nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Đặc điểm của người Á Đông là dáng mũi thấp tẹt, thiết tinh tế. Để nhận dáng đặc điểm mũi này, bạn có thể dựa vào:

– Sống mũi thấp

– Mũi không có form dáng khiến tổng thể mất cân xứng

– Thông thường mũi tẹt sẽ khiến cho tổng thể dáng mũi ngắn, có tình trạng hếch khiến lỗ mũi bị lộ

– Khi nhìn trực diện vào gương mặt, một dáng mũi tẹt sẽ khiến gương mặt kém thu hút, thiếu tinh tế

– Khi nhìn nghiêng 1 gốc vuông với gương mặt, mũi tẹt khiến đường thẳng đo tiêu chuẩn thẩm mỹ không đạt, đó là 3 điểm đỉnh đầu mũi, đỉnh đầu môi và đỉnh cằm không cùng nằm trên 1 đường thẳng.

Vuốt mũi có biến mũi tẹt thành mũi cao được không?

Vuốt mũi thực chất là hành động dùng ngón tay cái và ngón trỏ vuốt dọc hai bên sống mũi tẹt để tạo thành dáng mũi cao thẳng. Biện pháp này không phải là không có cơ sở khoa học do việc thường xuyên vuốt mũi sẽ tác động lực nhẹ vào khung xương, tạo nên một dáng mũi cố định.

Tuy nhiên, mũi tẹt có thể thẳng hơn nhưng khó có thể cao hơn như nhiều người vẫn nghĩ. Cấu trúc xương ở mũi được quy định bởi gen di truyền và sự phát triển thể chất của cơ thể. Do đó, tác dụng nhẹ từ ngoại lực bên ngoài không thể thay đổi dáng mũi nhô lên tự nhiên được.

Ngoài ra, biện pháp vuốt mũi thường xuyên chỉ có hiệu quả giúp mũi tẹt thẳng hơn với những người dưới 18 tuổi, khi đó, cấu trúc xương còn mềm nên có thể dễ dàng nắn chỉnh. Còn khi ở độ tuổi trưởng thành, cấu trúc xương bền vững, việc thay đổi dáng mũi là điều khó xảy ra. Vì thế vuốt mũi thường xuyên không phải là cách làm cho mũi cao hơn hiệu quả.

Ngoài biện pháp vuốt mũi biến mũi tẹt thành mũi cao thì có phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

Để loại bỏ mũi tẹt sở hữu chiếc mũi cao thon gọn không phải bằng vuốt mũi, giải pháp duy nhất có thể thực hiện là áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Công nghệ này sử dụng miếng sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) được sản xuất tại Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi thấp tẹt, tạo sống mũi cao tự nhiên và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ra đời từ xứ sở Kim Chi, nâng mũi Hàn Quốc nhanh chóng được ứng dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á, mang lại chiếc mũi cao thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Việt Nam, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng thành công, mang lại kết quả nâng mũi vượt trội cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, các bác sĩ với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu luyện ở nước ngoài trực tiếp thực hiện phẫu thuật, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối.

Để khắc phục triệt để khuyết điểm của sống mũi thấp, tẹt cũng như tạo dáng mũi mới cao, thon gọn, cân đối, các bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận dáng mũi hiện tại. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới cần tạo và cắt gọt chất liệu độn cho phù hợp. Bạn sẽ được sát khuẩn vùng mũi và gây tê. Khi thuốc tê phát huy tác dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một vết mổ trong khoang mũi, bóc tách và đưa sống mũi nhân tạo vào trong.

Bác sĩ sẽ điều chỉnh sống mũi nhân tạo cho cân đối, không bị xê dịch, cuối cùng là đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, hoàn toàn không đau, không để lại sẹo cũng như không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành kết quả nâng mũi là 10 năm. Như vậy các bạn có thể yên tâm về kết quả cũng như độ an toàn khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc. Đây cũng chính là cách làm mũi cao hơn được rất nhiều bạn trẻ sử dụng và là giải pháp tốt theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ.

>> Gợi ý tìm hiểu thêm: Nâng cao sống mũi có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook