QC

Chi phí đốt mụn thịt quanh mắt nhanh nhất hiện nay

15:15:02 - 16/12/2015 - admin

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Chi phí điều trị đốt mụn thịt quanh mắt hết có nhiều không ạ? Em được biết về Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam do một người bạn giới thiệu. Vì của bạn ấy ít nên chữa nhanh khỏi, còn trên mặt em thì nhiều lắm ạ? Khoảng bao lâu thì mới hết được? Mong bác sĩ tư vấn cho em về vấn đề này với ạ. (Kim Ngân – Thái Bình).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Tri mun thit quanh mat bang la tia to
>> Trị mụn thịt bằng nước tỏi

Trả lời:

Kim Ngân thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm tới chuyên mục. Vấn đề thắc mắc về chi phí điều trị đốt mụn thịt quanh mắt của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp ngay sau đây nhé.

Nếu như giới trẻ phải quay cuồng với các loại mụn trứng cá kéo dài thì chị em tuổi trung niên lại phải đối mặt với những loại mụn cực kỳ cứng đầu tấn công. Để điều trị mụn thịt hiệu quả phải nói là không phải dễ. Sự hình thành của nó là do chính cơ thể của bạn.

Mụn thịt hay còn gọi là u tuyến mồ hôi được hình thành do các chất dầu thừa tích tụ quá nhiều dưới tuyến mồ hôi, các liên kết collagen phát triển quá mức làm chúng bị nổi lên da của bạn.Thông thường những vùng da có vài nốt u như này thì xung quanh nó cũng rất dễ bị mọc thêm.

Tất cả các cách thông thường chỉ mang tính chất ngăn ngừa mụn phát triển và hình thành thêm. Chúng không thể điều trị được mụn một cách chính xác hiệu quả và lâu dài nhất. Và chỉ có khoa học và công nghệ y tế phát triển bạn mới có thể làm sạch được những tên mụn cứng đầu này.

Đáp ứng nhu cầu của chị em, chúng tôi đã tiếp nhận công nghệ trị mụn thịt Laser CO2 Fractional và điều trị thành công cho khá nhiều chị em. Vậy chi phí điều trị đốt mụn thịt quanh mắt bằng phương pháp này có nhiều không?

Hiện nay, mọi thứ đều trở lên phổ biến. Vì vậy, bạn cũng không phải lo về vấn đề chi phí quá nhiều như vậy. Hầu hết các thẩm mỹ viện đều thực hiện mức giá trọn gói tuy nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính sách giá rất hợp lý, tùy thuộc vào lượng mụn mà chúng tôi phải chữa trị cho bạn. Có nghĩ là giá thành tỷ lệ thuận với số lượng mụn.

Mức giá cố định tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là 30.000 đồng trên một nốt với liệu trình chỉ một lần và kéo dài 60 phút. Bạn có thể yên tâm khi tiếp xúc với công nghệ này tại đây. Còn về thời gian chúng tôi không thể tư vấn cho bạn chính xác khi chưa biết chính xác tình trạng. Vì vậy, bạn cần trao đổi trực tiếp.

Không chỉ cho hiệu quả cao bởi cơ chế cực kỳ tốt. Các nốt mụn của bạn sẽ được tẩy sạch nhờ vào các tia sáng đặc biệt tác động làm mềm và xẹp mụn đi nhanh chóng, không có cảm giác gì. Tiếp theo liệu trình điều trị thì bước cuối cùng được khách hàng đánh giá là cao nhất.

Thông thường, khi đã phá hủy các u mụn, da chúng ta thường mang tổn thương ít nhiều. Bổ sung thêm collagen cũng như các dưỡng chất giúp da hồi phục nhanh chóng không cần nghỉ dưỡng chính là ưu điểm nổi bật của công nghệ trị mụn thịt này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook