QC

Chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc

16:17:55 - 22/06/2015 - admin

Để khẳng định cá tính và phong cách riêng của mình mà không ít bạn trẻ bây chừ sở hữu những hình xăm nho nhỏ trên thân thể. Tuy nhiên trong một số trường hợp, hình xăm đó lại gây ảnh hưởng không nhỏ tới công việc và cuộc sống của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc khá bổ ích sau đây.

Chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc1chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc

hiện nay, rất nhiều bạn trẻ ra trường với tấm bằng khá tốt đi xin việc nhưng lại không được duyệt hồ sơ chỉ vì có hình xăm trên người. Vậy có cách giấu hình xăm để tiện lợi trong quá trình xin việc không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

22 Cách giấu hình xăm bằng mẹo trang điểm

Chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc2điểm trang là cách giấu hình xăm hiệu quả trong thời gian ngắn cho chị em

Đối với việc sử dụng cách giấu hình xăm bằng mẹo trang điểm, việc bạn cần làm là vệ sinh sạch và khô vùng da có chứa hình xăm cần che. Tiếp đó, thoa 1 lớp phấn nền gần với tông màu da lên vị trí hình xăm và một lớp kem che tội lỗi sau đó tán đều bằng 1 miếng mút điểm trang, để khoảng 2 phút cho chúng khô lại. Sau đó bạn dùng cọ thoa phấn che tội lỗi lên thật đều tay. rút cục là thoa thêm một lớp phần mờ – loại phấn khi dùng không làm thay đổi màu sắc da hay lớp điểm trang trước đó, nó sẽ giúp bạn làm đều màu ở vị trí hình xăm. Nếu áp dụng phương pháp này tốt, bạn sẽ khéo che được hình xăm khi đi xin việc.

Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ cho bạn khi dùng cách giấu hình xăm bằng mẹo điểm trang đó là chỉ có tác dụng đối với những hình xăm nhỏ và màu sắc không quá sặc sỡ. Những hình xăm có diện tích lớn và màu sắc tươi sáng thì bạn nên tham khảo cách xóa hình xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning.

22 Cách xóa hình xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning

Chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc3Bác sĩ đang thực hiện xóa xăm bằng công nghệ Laser Toning cho khách hàng

Xóa hình xăm vĩnh viễn bằng công nghệ Laser Toning giúp hình xăm biến mất hoàn toàn trên làn da của bạn bất kể màu sắc, kích thước, độ nông sâu ra sao. Đây là công nghệ xóa xăm mới nhất của Mỹ có khả năng chọn lọc sắc tố để tác động, có thể phát theo xung liên tục với hiệu suất cao và tính năng ổn định giúp xóa xăm triệt để. Các xung mang năng lượng laser tụ hợp cao độ và chỉ tiếp thu các sắc tố da nhiễm mực xăm khiến chúng vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ lí tí và được đào thải qua hệ thống bài tiết. Chính nên, chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm sẽ biến mất hoàn toàn, làn da vùng đó cũng trở nên mịn màng tự nhiên và bạn có thể tự tín khi cầm hồ sơ đi xin việc.

Hiện, công nghệ Laser Toning đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp xóa hình xăm thành công cho rất nhiều khách hàng. Từ kết quả điều trị thực tại, Laser Toning được đánh giá là cách xóa hình xăm không để lại sẹo trên người triệt để và an toàn nhất. Với việc vận dụng công nghệ xóa xăm hiện đại cùng đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội hiện nay.

Chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc4

Chia sẻ cho chị em cách giấu hình xăm khi đi xin việc5Kết quả cách giấu hình xăng bằng công nghệ Laser Toning tại Kangnam

Nếu cách giấu hình xăm bằng mẹo điểm trang không mang lại cho bạn kết quả như ý thì bạn có thể trực tiếp đến BVTM Kangnam hoặc gọi tới số 19006466 để được tham mưu miễn phí về xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ Laser Toning. Hãy đăng ký dịch vụ ngay bữa nay để có thể tự tín đi xin việc ở bất cứ nơi đâu bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook