QC

Chỉnh sửa khuyết điểm của mũi to và tẹt

13:47:31 - 05/10/2015 - admin

Đối với những người dân Châu Á thì mũi to và tẹt là tội lỗi về sắc đẹp họ thường xuyên gặp phải, trong đó không trừ người Việt Nam. Nhưng bằng bí quyết riêng, việc chỉnh sửa khuyết điểm này với các bạn trẻ Việt chỉ là chuyện nhỏ.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Sự khác biệt gữanâng mũi cho nam giới và nâng mũi cho nữ giới
>> Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

thiếu sót mũi to và tẹt

Để tìm hiểu bí quyết chỉnh sửa mũi to và tẹt thường được phái đẹp Việt truyền tai nhau về hiệu quả, hãy cùng lắng nghe câu truyện của bạn Phương Thảo, một bạn gái đã có màn “lột xác” ngoạn mục sau khi dáng mũi được thay đổi.

Phương Thảo là một cô nàng 9X đầy năng động, cũng như các bạn trẻ khác, cô luôn muốn làm mới bản thân và không ngại thay đổi. Cô cũng vốn là người có sắc đẹp không quá trội nhưng cũng không đến nỗi quá xấu. Nhưng khi nhìn ngắm nhìn tổng thể khuân mặt của Phương Thảo lại dễ dàng nhận ra một lỗi lớn đó là chiếc mũi to và tẹt. Đây chính là lý do khiến cho dung nhan của “cô nàng” này xoành xoạch chỉ ở mức làng nhàng.

Là một nhân tình thích làm đẹp, Phương Thảo luôn có mong muốn được chỉnh sửa khuyết điểm mũi to và tẹt của mình. Vì vậy bạn đã bỏ rất nhiều thời gian để tìm hiểu, và biết đến phương pháp nâng mũi bọc sụn của Thẩm mỹ viện Kangnam.

Sau một thời kì dài do dự suy nghĩ, như đã nói ở trên, Phương Thảo là một bản trẻ năng động và không ngại thay đổi, nên chi bạn đã mạnh bạo làm giải phẫu thẩm mỹ này và kết quả rốt cuộc đã khiến bạn khôn cùng bất ngờ. Phương Thảo chẳng những chỉnh sửa được tội mũi to và tẹt, mà còn sở hữu một chiếc mũi mới cao thẳng, đẹp thiên nhiên, chẳng kém gì so với các nữ diễn viên Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc – chỉnh sửa mũi to và tẹt

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc dùng các kỹ thuật chỉnh sửa có khả năng điều chỉnh lỗi mũi to và tẹt. Phương pháp này tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hành bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, bảo đảm cả về hiệu quả và mức độ an toàn cho người sử dụng.

Trước khi bước vào quy trình thực hiện, người dùng sẽ được thăm khám, tư vấn và đo vẽ dáng mũi chuẩn xác. Dáng mũi mới sau khi nâng mũi bọc sụn không chỉ cao thẳng, xoá được tội mũi to và tẹt mà còn phải có sự hài hoà và cân đối với các đường nét khác trên khuân mặt.

Chất liệu độn được dùng trong nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là chất liệu độn tự thân được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của người sử dụng. Sau quá trình được các bác sĩ cắt gọt tạo hình sẽ được đưa vào bên trong khoang mũi để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, khắc phục triệt để thiếu sót mũi to và tẹt.

Sụn tự thân được lấy từ chính mô sụn của người sử dụng mang những đặc biệt như thích nghi chóng vánh với thân, không gây ra hiện tượng đào thải trong suốt quá trình sử dụng, song song không xảy ra những biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đau buốt trong những ngày trời lạnh. bởi thế, mang lại hiệu quả sử dụng vĩnh viễn.

Để bảo đảm hơn về hiệu quả, phương pháp vận dụng chính sách bảo hành mũi 10 năm cho những khách hàng tham gia dùng.

Bằng phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bạn Phương Thảo không chỉ chỉnh sửa được tội lỗi mũi to và tẹt và còn có được dáng mũi cao đẹp thiên nhiên như mong muốn.
 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook