QC

Chữa bệnh hôi nách triệt để bằng hút bỏ tuyến nội soi

20:24:32 - 20/01/2015 - admin

Có rất nhiều cách trị hôi nách từ thiên nhiên, nhưng hầu như không đem lại kết quả vĩnh viễn. Vì vậy giải pháp chữa bệnh hôi nách triệt để bằng hút bỏ tuyến nội soi được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Vì vậy, để chữa trị triệt để hôi nách cần phải có sự hỗ trợ của các phương pháp hiện đại, một trong số những phương pháp ấy là nội soi hút tuyến mồ hôi nách. Một công nghệ điều trị hôi nách hiện đại của Mỹ, thực hiện nhẹ nhàng, đơn giản cho hiệu quả vĩnh viễn.Để có thể chữa bệnh hôi nách triệt để cần phải loại bỏ được tận gốc tuyến mồ hôi apocrine , hoặc loại bỏ lượng vi khuẩn trên bề mặt da vùng nách. Để loại bỏ vi khuẩn trên da nách có thể áp dụng các phương pháp tăng cường vệ sinh cá nhân, lăn khử mùi, bôi phèn chua…Nhưng các biện pháp này cũng khó có thể điều trị dứt điểm được bệnh hôi nách.

chua benh hoi nach triet de bang hut bo tuyen noi soi12

Quy trình hút bỏ tuyến nội soi

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách hiện nay được coi là một trong những phương pháp chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và được các chuyên gia đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và hồi phục nhanh sau điều trị.

– Đầu tiên, bác sĩ sẽ chích 2 vết rất nhỏ để đưa ống hút vào. Ngoài ra kỹ thuật này còn giúp bác sỹ kiểm soát tối đa vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

– Đối với những khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay bề mặt da sẽ giúp bác sĩ dễ dàng hút bỏ toàn bộ tuyến mồ hôi nách, đối với những trường hợp này bác sĩ sẽ dễ dàng loại bỏ được tuyến mồ hôi nách.

– Đối với những trường hợp có tuyến mồ hôi dày và sâu bên trong, các bác sĩ sẽ tiến hành hút bỏ ở mức độ vừa phải, để tránh gây tình trạng hoại tử da, và những trường hợp này có thể sẽ phải hút nhiều hơn một lần

chua benh hoi nach triet de bang hut bo tuyen noi soi1

Ưu điểm của phương pháp hút bỏ tuyến nội soi mang lại

– Được coi là phương pháp chữa bệnh hôi nách tận gốc mới nhất hiện nay , nên mang lại hiệu quả cao ít xâm lấn, nhanh hồi phục. Chỉ có 2 vết chích để hút, không để lại sẹo mổ, không đau, đã được kiểm chứng bởi các nghiên cứu công bố trên các tạp chí khoa học danh tiếng trên thế giới …sau nhiều năm với tỷ lệ hài lòng cao.

– Kết quả duy trì lâu dài,

– Không để lại sẹo giải phẫu vùng nách

Hiện tại phương pháp hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đang được áp dụng tại thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu các bạn có thời gian có thể đến thăm khám miễn phí tại đây, các bác sỹ cho tư vấn cho bạn giải pháp điều trị hôi nách triệt để nhất.

>>> xem thêm chữa hôi nách hết bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook