QC

Có cách nào điều trị mụn thịt quanh cổ hiệu quả không?

13:20:47 - 23/11/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Hiện tại quanh cổ của tôi mọc rất nhiều mụn thịt. Tôi đã vận dụng rất nhiều cách chữa mụn thịt quanh cổ khác nhau nhưng đều không mang lại kết quả như ý muốn. Xin bác sĩ giới thiệu cho tôi hiện có phương pháp nào trị mụn thịt quanh cổ chóng vánh hiệu quả nhất không?. Cảm ơn thầy thuốc! ( Minh Hằng – Hải Dương).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Cách trị mụn thịt trên mặt
>> Chi phí điều trị mụn thịt quanh mắt

đáp

Chào chị!

Cảm ơn chị đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi về phương pháp trị mụn thịt quanh cổ chóng vánh hiệu quả nhất, chúng tôi xin Trả lời như sau:

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mụn thịt quanh cổ là do rỗi loạn chuyển hóa dưới da khiến việc bài tiết mồ hôi bị ngắt quãng, hình thành các u tuyến mồ hôi. Do đó, vệc vận dụng các cách trị mụn thịt quanh cổ thường nhật thì không cho hiệu quả cao vì không tác động được đến căn do gây mụn nằm sâu dưới da.

Phương pháp trị mun thit quanh co mau chóng hiệu quả nhất

Mụn thịt làm cho làn da trở nên khô, sần và sạm đen. Mặc dù không gây đau nhức, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng những đốm mụn thịt quanh cổ lại làm mất thẩm mỹ, tạo tâm lý tự ti mặc cảm cho người mắc phải. hiện, để loại bỏ triệt để tình trạng mụn thịt ở trên cổ cách tốt nhất bạn nên tìm đến những công nghệ đương đại đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới.

Xin giới thiệu với chị công nghệ Laser Siêu Xung. Đây là giải pháp ưu việt nhất giờ trong việc điều trị mụn thịt đang được ứng dụng rộng rãi các nhà nước phát triển trên thế giới. Bên cạnh đó còn được cục quản lý Hoa Kỳ FDA đã chứng nhận công nghệ Laser Siêu Xung đem lại hiệu quả điều trị cao và bảo đảm an toàn cho làn da và sức khỏe.

Nguyên lý hoạt động của Laser Siêu Xung là dùng bước sóng 10.600nm có khả năng khoanh vùng chính xác vị trí cần điều trị và tác động sâu trong lớp biểu bì nhanh chóng triệt tiêu nhân mụn ở bên trong mà không làm thương tổn bề mặt da. Đặc biệt Laser Siêu Xung còn có tác dụng đẩy nhanh quá trình tổng hợp hệ thống mô kết liên collagen. Vì vậy, chỉ với 1 lần điều trị độc nhất vô nhị, bạn mau chóng có một làn da cổ trắng sáng mịn màng không tì vết.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ và tiến hành điều trị mụn thịt quanh cổ sớm nhất, chị có thẻ trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được giải đáp mọi thắc mắc về dịch vụ điều trị mụn thịt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook