QC

Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo?

12:13:11 - 13/04/2015 - admin


Chuyên mục có thể tư vấn cho em có nên hút mỡ bụng không ạ. Vùng 2 của em trở nên xồ xề sau sinh, ông xã

Hơn nữa, vùng eo nhiều mỡ thừa còn làm tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn xống áo. Mấy chị cùng công ty mách tôi nên đi hut mo eo. Lên mạng tìm hiểu, tôi thấy người ta bảo hút mỡ bằng công nghệ Laser Lipo khá hiệu quả. Vậy chuyên mục có thể tham vấn cho tôi biết có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không? (Thu Cúc – Hà Nam)

>>> TÌM HIỂU NGAY: hut mo nguc
đáp
Chào bạn Thu Cúc!
Sau khi sinh con, không chỉ bạn Thu Cúc mà còn rất nhiều người khác gặp phải tình trạng eo có nhiều mỡ thừa khiến bạn cảm thấy tự ti khi đứng trước người đối diện. Hơn nữa, còn làm bạn gặp phải khó khăn khi muốn diện những bộ độ gợi cảm, bó sát cơ thể. Chính bởi vậy, hiện giờ hút mỡ eo đang trở nên nhu cầu của rất nhiều người.
>> TÌM HIỂU THÊM: hut mo bap chan
Có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo được không? Để bạn Thu Cúc không quá lo lắng, chúng tôi xin đáp rằng hoàn toàn có thể hút mỡ eo bằng công nghệ Laser Lipo bạn nhé. Sau khi thăm khám, khoanh vùng mỡ thừa cần loại bỏ, thầy thuốc sẽ tiến hành chích 1 nốt nhỏ rồi đưa phương tiện chuyên dụng vào. Với bước sóng năng lượng cao sẽ làm hóa lỏng lượng mỡ thừa rồi đưa chúng ra ngoài bằng công cụ chuyên dụng. Nhờ đó, mỡ được loại bỏ 1 cách hoàn toàn mà không có thời cơ tái phát trở lại. Hơn nữa, Laser Lipo có khả năng kiểm soát năng lượng rất tốt, chỉ nhằm vào những mô mỡ thừa cần loại bỏ mà không gây ra lấn chiếm, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến dây thần kinh, huyết quản lân cận, bảo đảm tuyệt đối an toàn.
Chỉ với 1 khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ chóng vánh :
– Lấy lại vóc dáng dong dỏng như ý muốn
– Vùng eo trở nên săn chắc, nhỏ gọn giúp bạn tự tín hơn trong phong cách ăn mặc
– Không để lại sẹo, làn da săn chắc hơn.
– thời gian bình phục nhanh chóng.
Hiện công nghệ này đang được vận dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Với đội ngũ y thầy thuốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng máy móc, trang thiết bị đương đại cùng quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Kangnam còn vận dụng dịch vụ hút mỡ cho nhiều vùng khác nhau như: Mỡ bụng, mỡ mặt, mỡ nọng cằm, mỡ bắp tay, bắp chân…

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook