QC

Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không?

16:47:04 - 23/03/2017 - admin

Chào bác sỹ! Em bị tàn nhang khá nhiều, được tìm hiểu trên mạng em biết đến công nghệ Laser Toning. Tuy nhiên, em không biết công nghệ này trị tàn nhang có hiệu quả không? Và nó có làn mỏng da và tàn nhang mọc trở lại không? Rất mong được bác sỹ tư vấn và giải đáp. (Phương Lan – Hải Phòng)

Chào bạn Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không?” về cho chúng tôi. Với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không?

Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không

Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không

Laser Toning là công nghệ đột phá mới được các chuyên gia da liễu công nhận về độ tính hiệu quả cao đến 90-95%. Các bác sỹ khẳng định rằng công nghệ laser toning loại bỏ tàn nhang nhanh chóng – không lo tái phát – không gây ảnh hưởng đến khả năng tự bảo vệ của da và hiệu quả vĩnh viễn.

Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không2

Laser Toning là công nghệ đột phá mới nhất 2017

Các tia Laser này sẽ tập trung tác động lên các hắc tố gây tàn nhang mà không ảnh hưởng đến những tế bào xung quanh giúp cấu trúc da được giữ vững.

Ngoài ra, các nguồn năng lượng cực mạnh từ các bước sóng laser sẽ phá vỡ cấu trúc melanin dày đặc, sau đó đẩy chúng ra khỏi cơ thể bởi hệ thống thực bào. Đồng thời tái tạo và bảo vệ da tác động kép.

Sau khi điều trị tàn nhang bằng công nghệ laser toning, người bệnh không mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ cần nghỉ ngơi sau đó khoảng 30 phút rồi trở lại cuộc sống bình thường

Công nghệ laser toning trị tàn nhang có hiệu quả không3

Hình ảnh khách hàng trước và sau trị tàn nhang

Tuy nhiên, để có thể tận dụng được công nghệ này hiệu quả nhất thì các bác sỹ khuyên bạn nên đến các cơ sở uy tín về da để làm. Tránh trường hợp tiền mất tật mang vào người.

Bạn quan tâm mời đọc: địa chỉ trị tàn nhang uy tín nhất

Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn yên tâm và sử dụng công nghệ Laser Toning vào điều trị tàn nhang. Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được lắng nghe trực tiếp từ các chuyên gia da liễu hàng đầu tư vấn.

Xem thêm: dieu tri tan nhang gia bao nhieu

Nguồn: http://chamsocdamat.org

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook