QC

Cuộn cánh mũi được thực hiện như thế nào?

14:12:05 - 23/09/2015 - admin

Câu hỏi:  Thưa bác sĩ, mũi em rộng, bè ngang, em có ý định đi cuộn cánh mũi. Em muốn hỏi các thầy thuốc sẽ cuộn cánh mũi như thế nào để có chiếc mũi đẹp? ( Ngân Hà, 23 tuổi, Hà Tĩnh)

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> có nên nâng mũi không
>> phẫu thuật nâng mũi có đau không

đáp:
Ngân Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của bạn: “các bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi như thế nào để có chiếc mũi đẹp?”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Cùng với cắt cánh mũi thì cuộn cánh mũi là một trong hai kỹ thuật của phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi. Đây là phương pháp tạo hình mũi, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to, thô, bè sang hai bên.

phẫu thuật thu gọn cánh mũi to bằng phương pháp cuộn cánh mũi giúp chỉnh hình cánh mũi cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo. Công nghệ thu gọn cánh mũi giúp khắc phục triệt để tội cánh mũi nở rộng, bè ngang, mang lại dáng mũi thon gọn, cân đối với các chi tiết của khuôn mặt, cho cánh mũi thon gọn và chiếc mũi đẹp thiên nhiên.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, các thầy thuốc thực hiện cuộn cánh mũi như thế nào? giải phẫu cuộn cánh mũi được thực hành chuyên nghiệp ở từng khâu

Bước 1: Thăm khám và tham vấn

Ở bước này, bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng cánh mũi của khách hàng, tham vấn phương pháp chỉnh sửa để mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt. Bước này rất quan yếu, có ý nghĩa giúp quá trình thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Đo vẽ, định hình phần cánh mũi cần thu gọn

bác sĩ tiến hành đo vẽ chuẩn xác phần cánh mũi cần thu gọn và dùng bút đánh dấu để quá trình thu gọn bảo đảm chính xác, hiệu quả.

Bước 3: Gây tê cục bộ

thầy thuốc gây tê cục bộ vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thu gọn cánh mũi

Tùy từng trường hợp cánh mũi của từng người mà bác sĩ lựa chọn giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

+ Nếu cánh mũi dày, to thầy thuốc sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi.

+ Nếu mũi rộng, bè ngang nhưng cánh mũi mỏng thầy thuốc sẽ tiến hành cuộn cánh mũi.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Sau khi hoàn thành việc thu gọn cánh mũi để dáng mũi thon gọn, cân đối, thầy thuốc đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Bên cạnh đó, cuộn cánh mũi theo công nghệ nội soi ở Kangnam bảo đảm các tiêu chí: chuẩn xác, mau chóng, khoa học và an toàn tuyệt đối. Cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản, không gây ra cảm giác đớn đau. Tay nghề của các thầy thuốc có sự tinh tế, khéo trong từng đường mổ nhỏ, chẳng những không để lại sẹo mà góp phần quan trọng tạo nên sự thảnh thơi. của chiếc mũi. Đặc biệt, kết quả giải phẫu thẩm mỹ thu gọn cánh mũi được duy trì đến trọn thế cục với chiếc mũi đúng như mơ ước của bạn.

Qua sự giải thích trên, chúng tôi hy vọng Ngân Hà đã tìm được câu giải đáp thỏa đáng cho những băn khoăn “các bác sĩ sẽ cuộn cánh mũi như thế nào để có chiếc mũi đẹp?”. Từ đó, bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn cho chính mình.

>> Bài viết liên quan: Nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook