QC

Đã có phương pháp làm cho khuôn mặt nhỏ lại, bạn có muốn thử?

15:34:50 - 09/04/2015 - admin

nếu một khuôn mặt vuông vức làm tôn lên thần thái, cá tính của nam giới thì trái lại, nó lại là điểm trừ rất lớn cho gương mặt của phụ nữ và phá vỡ đi nét đẹp dịu dàng, mềm mại cần có của chị em. Tuy nhiên, hiện thời đã có cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại, bạn có muốn thử để sớm sở hữu bộ mặt cân đối như ý?

Đã có cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại, bạn có muốn thử? 1

Cách nào làm khuôn mặt nhỏ lại hiệu quả nhất?

Hiện nay, gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc được đông đảo khách hàng và chuyên gia nhận định là kỹ thuật gọt mặt tiên tiến nhất, giúp khuôn mặt thon nhỏ nhanh chóng mà kết quả lại duy trì lâu dài. Hiện công nghệ gọt mặt này đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam, được đông đảo khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Gọt mặt V-line 3D là cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại có thể giúp bạn sở hữu được khuôn mặt cân đối, hài hòa, xương gò má và đỉnh cằm tạo thành đường chữ V hoàn hảo. Những đường nét thô xấu trên gương mặt do xương gò má, xương hàm hay xương cằm gây ra đều được chỉnh sửa toàn bộ, giúp bạn có được gương mặt thanh tú với tỉ lệ chuẩn xác nhất.

Phẫu thuật Gọt mặt V-line 3D Hàn Quốc 23

Công nghệ 3D cho phép xem trước kết quả sau phẫu thuật

Ngoài ra, gọt mặt V-line 3D sử dụng thiết bị chuyên dụng giúp bạn thấy được chính xác hình dáng khuôn mặt trước và sau phẫu thuật trong không gian 3 chiều, nhìn thấy những đổi thay trên khuôn mặt khi bác sĩ tiến hành điều chỉnh từng đường nét, hình dáng xương. Bạn có thể bày tỏ nguyện vọng của mình, kết hợp với những tư vấn từ bác sĩ để đi đến thống nhất cuối cùng về đường nét khuôn mặt mà mình muốn có được sau thẩm mỹ.

Đặc biệt, phương pháp này có thể cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đem đến gương mặt V-line hoàn hảo như ý.

Thẩm mỹ khuôn mặt V-line 3D: Mặt đẹp như ý sau 4 tuần 75

Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp giám sát quy trình phẫu thuật

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn và phẫu thuật gọt mặt V-line, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, với dịch vụ gọt mặt V-line 3D sẽ được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả tối ưu nhất. Cũng chính vì thế, thẩm mỹ viện Kangnam luôn trở thành địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả phẫu thuật gọt mặt.

Để được tìm hiểu thêm về cách làm cho khuôn mặt nhỏ lại bằng công nghệ gọt mặt V-line 3D, bạn nên đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được tư vấn cụ thể.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook