QC

Địa chỉ nào nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên?

15:25:44 - 10/09/2015 - admin

Nâng mũi là hình thức làm đẹp cho đến nay đã quá thân thuộc với các chị em nữ giới, trong đó có nâng mũi bọc sụn. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên tốt nhất có thể giúp chị em nâng mũi bọc sụn trong hàng ngàn các trung tâm làm đẹp.

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Sau phẫu thuật nâng mũi có thể tập thể dục được không?
>> Nâng mũi S line bao nhiêu tiền?

Trước đây, khi các công nghệ làm đẹp của ngành thẩm mỹ chưa phát triển thì các chị em phụ nữ mới chỉ có thể tiếp cận với các phương pháp nâng mũi hoàn toàn bằng sụn silicon nhân tạo. Với phương pháp nâng mũi thì việc đảm bảo an toàn vẫn còn ở mức thấp, bởi sụn silicon thường gặp phải một số biến chứng đáng tiếc trong quá trình sử dụng. song song, tính định hình ở sun silicon còn rất thấp, dễ dẫn đến hiện tượng lộ sống hay bóng đỏ đầu mũi, làm dáng mũi sau khi nâng không được thiên nhiên như mong muốn của các chị em.

Chính bởi vậy, các nhà khoa học thẩm mỹ đã dày công nghiên cứu nên một phương pháp nâng mũi mới, đó là nâng mũi bọc sụn. Nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên, không biến chứng và hiệu quả thẩm vĩnh viễn, tốt hơn hẳn so với phương pháp nâng mũi bằng sụn silicon thường ngày.

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên

Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là địa chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên hoàn hảo cho các chị em nữ giới. Bởi dịch vụ này ở Kangnam được thực hiện dưới bàn tay của đội ngũ thầy thuốc, chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo sâu về nâng mũi và có nhiều năm kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Dáng mũi trước khi nâng sẽ được đo vẽ cẩn thận, tỷ mỷ để có được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất. Sụn tự nhân được dùng trong nâng mũi bọc sụn lấy từ chính mô sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của khác hàng thực hành. Để nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên, trước khi đưa vào bên trong khoang mũi sụn tự thân sẽ được cắt gọt, tạo hình cẩn thận sao cho dáng mũi sau khi nâng không chỉ cao đẹp mà còn phải hài hoà với các đường nét khác trên bộ mặt.

Ở Kangnam, không chỉ nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên mà còn an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. chuẩn y một vết rạch nhỏ bên trong khoang mũi, chất liệu độn sẽ được đưa vào sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm tự tiêu, là một tiểu phẫu nhỏ, không gây ảnh hưởng đến các mô và cơ phụ cận, bảo đảm an toàn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ và thân thể của khách hàng thực hiện.

Sụn tự thân có khả năng tương hợp cao với cơ thể, không gây ra phản ứng đào thải hay các biến chứng thường gặp, sau khi nâng dáng mũi sẽ trở thành mềm mại, cao thẳng như mong muốn, bởi vậy nâng mũi bọc sụn đẹp tự nhiên và có hiệu quả vĩnh viễn.

Khác với các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi bọc sụn thực hiện mau chóng trong khoảng thời kì 45 phút, sau khi thực hiện có thể quay trở về cuộc sống đời thường ngay mà không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Đặc biệt, để bảo đảm đảm hơn về hiệu quả và mức độ an toàn của phương pháp nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ này.

Để tìm hiểu thêm thông tin và được giải đáp những vấn đề xung quang việc nâng mũi bọc sụn đẹp thiên nhiên tại thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể gọi tới Hotline 19006466 để được các thầy thuốc chuyên khoa trực tiếp tư vấn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook