QC

DM thẩm mỹ độn cằm tốn chi phí bao nhiêu?

14:22:47 - 07/04/2015 - admin

Sở hữu một chiếc cằm V-line đẹp hoàn hảo như các ca sĩ,
diễn viên Hàn Quốc luôn là mơ ước của nhiều chị em. Chính vì vậy, dịch vụ độn cằm nữ đang ngày càng gia tăng với mong muốn khuôn mặt được thanh tú, cuốn hút hơn.

Em có biết bên mình có dịch vụ độn cằm thẩm mỹ. Em muốn biết, phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm hết bao lăm tiền? Và sau phẫu thuật liệu có để lại sẹo không? Em rất mong sớm nhận được lời trả lời. ( Trang, Long Biên).
1. giải phẫu thẩm mỹ độn cằm hết bao nhiêu tiền?
Đúng như bạn tìm hiểu. hiện thời, thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc, đặc biệt là dịch vụ phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc. Đây là công nghệ tiên tiến hiện đang rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á. Kangnam là đơn vị đi đầu trong việc tiếp thụ công nghệ độn cằm V-line trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quôc giúp mọi khách hàng Việt Nam có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo này.
>>>> TÌM HIỂU THÊM: don cam khong can phau thuat
hiện thời, Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp thẩm mỹ độn cằm V-line đó là độn cằm bằng chất liệu độn và độn cằm tự thân. Bạn có thể tham khảo bảng giá độn cằm dưới đây:

2. Và sau giải phẫu liệu có để lại sẹo không?
phẫu thuật độn cằm hàn quốc là kỹ thuật đơn giản, tạo 1 đường mổ nhỏ nằm ở phía trong niêm mạc miệng nên sẽ không để lại sẹo bảo đảm tính thẩm mỹ cao.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook