QC

Độn cằm sau bao lâu mới có thể ăn uống được?

20:31:50 - 23/11/2014 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em đang muốn tới Kangnam để độn cằm Hàn Quốc, tuy nhiên, e đang có chút lo lắng là không biết độn cằm xong, em có thể ăn uống bình thường được không. Thẩm mỹ viện có thể cho em hỏi độn cằm sau bao lâu có thể ăn uống được ạ, em cần biết để cân nhắc xem có nên đi độn cằm hay không. (Minh Hằng, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Minh Hằng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật độn cằm công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, sau khi thăm khám, tư vấn, xác định kích thước miếng độn phù hợp để tạo dáng cằm hoàn hảo cho khách hàng, các bác sĩ tiến hành gây tê và thực hiện độn cằm. Tại môi dưới, bác sĩ sẽ mổ một đường ngắn nhằm tạo khoang nhỏ để đưa chất liệu độn vào vùng cằm.

Với thao tác nhẹ nhàng, đơn giản, cùng bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ, chỉ sau khoảng 45 phút bạn đã được sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với tổng thế khuôn mặt. Là tiểu phẫu đơn giản nên sau khi bác sĩ hoàn thành phẫu thuật độn cằm, bạn có thể trở về nhà và thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Độn cằm sau bao lâu mới có thể ăn uống được? Việc ăn uống sau phẫu thuật độn cằm cũng khá dễ dàng, bạn có thể thực hiện chế độ ăn uống bình thường vào ngay ngày hôm sau. Tuy nhiên, trong những ngày đầu, bạn nên ăn cháo để vùng cằm không phải vận động mạnh và không bị đau.

Để việc độn cằm đạt hiệu quả cao nhất như ý muốn, ngoài việc lưạ chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có tay nghề, trình độ và phương pháp độn cằm thích hợp, thì chế độ ăn uống kiêng khem sau độn cằm cũng khá quan trọng. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn nên tuân thủ chế độ chăm sóc như sau:

– Băng ép vùng cằm trong 1 ngày sau phẫu thuật

– Tích cực chườm đá lạnh vùng cằm trong vòng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng, đau. Sau đó, nếu có hiện tượng tím thì bạn cần chườm ấm liên tục lên những vùng đó để giúp làm tan máu bầm.

– Uống thuốc đầy đủ theo đơn thuốc của bác sĩ

– Giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương luôn sạch, tranh bị nhiễm trùng hoặc có những tác dụng phụ không mong muốn khác.

&Ndash; Đến trung tâm chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên sau phẫu thuật và cách một ngày một lần sau đó.

Hi vọng với câu trả lời trên có thể giúp bạn Minh Hằng hiểu hơn về dịch vụ độn cằm. Để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn, bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi điện đến số 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Độn cằm tự thân 3D được tiến hành như thế nào?

>> Độn cằm đẹp tự nhiên tại TMV Kangnam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook