QC

Dùng dầu dừa làm hồng nhũ hoa được nhiều người lựa chọn

16:33:50 - 22/02/2016 - admin

Từ lâu, dầu dừa đã là cách làm hồng nhũ hoa được đông đảo chị em lựa chọn. Vậy biện pháp này có thực sự hiệu quả? Mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

Vì sao dầu dừa có khả năng trị thâm nhũ hoa?

Theo nhiều nghiên cứu mới đây, dầu dừa chứa nhiều axit lauric nên có khả năng trị thâm nhũ hoa đồng thời kích thích sản sinh collagen, tăng cường tuần hoàn máu tại chỗ hiệu quả. Không chỉ có vậy, các tinh chất có trong dầu dừa còn tác động đến từng cấu trúc tế bào, làm tăng tính liên hết đồng thời tái tạo vùng kín bị thâm trở nên tươi trẻ, mịn màng.

cach-lam-hong-nhu-hoa-bang-dau-dua-2

 

Nhờ chứa nhiều axit lauric, dầu dừa có khả năng trị thâm nhũ hoa hiệu quả

Làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa: Ưu và nhược điểm

+ Ưu điểm: Nhờ ưu điểm rẻ tiền, đơn giản, dễ sử dụng, dầu dừa là một trong những bí quyết trị thâm nhũ hoa từ thiên nhiên được nhiều người áp dụng. So với các phương pháp trị thâm nhũ hoa dạng kem, thuốc hay phun hồng, dầu dừa là cách trị thâm tương đối an toàn, ít gây kích ứng cho người sử dụng.

cach-lam-hong-nhu-hoa-bang-dau-dua-3

 

Trị thâm nhũ hoa bằng dầu dừa đòi hỏi bạn phải thực sự kiên trì
 

+ Nhược điểm:

Bên cạnh những ưu điểm không thể phủ nhận, trị thâm nhũ hoa bằng dầu dừa đòi hỏi chị em phải thực hiện đều đặn, kiên trì trong thời gian dài. Đối với những trường hợp nhũ hoa bị thâm đen bẩm sinh, cách làm hồng nhũ hoa bằng dầu dừa này còn không cho hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook