QC

Giá tạo má lúm đồng tiền là bao nhiêu?

13:23:16 - 05/09/2015 - admin

Câu hỏi tư vấn:
Cháu đang rất muốn đi làm 1 bên má lúm đồng tiền. Nhưng vẫn còn băn khoăn về giá cả và sợ đau nữa. Không biết làm má lúm đồng bạc giá bao nhiêu? Và lúc làm có đau không ạ? thời gian bình phục là bao lâu? Vì em dự kiến làm để kịp đi chơi tết. Chuyên gia tham vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Chi, Nam Định).

Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> Phát cuồng với trào lưu khoe má lúm đồng tiền duyên của giới trẻ
>> Cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua

Trả lời:
Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hộp thư tham vấn tạo má lúm đồng bạc của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được đáp như sau:

Dựa trên cơ sở mô phỏng theo cơ chế khiếm khuyết cơ má tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã sáng tạo thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền mang lại cho mọi khách hàng đôi má lúm xinh xẻo, chấp nhận hoàn toàn không cần giải phẫu. Công nghệ tiền tiến này hiện đang được vận dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam và được khá nhiều bạn trẻ chuộng và chọn lựa.

1. Làm má lúm đồng bạc giá bao nhiêu?

Tại Kangnam, chi phí cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền hết 5 triệu/1 bên bạn nhé!

2. Và lúc làm có đau không ạ?

Tạo má lúm đồng bạc công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không cắt rạch. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê tại chỗ nên sẽ không hề có bất kỳ cảm giác đớn đau nào trong suốt quá trình thực hành. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành chích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và dùng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào trên khuôn mặt. Chỉ chưa đầy 20 phút, bạn đã sở hữu lúm đồng bạc đáng yêu như mong muốn.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng bạc tại Kangnam được trực tiếp thực hành bởi đội ngũ thầy thuốc uy tín, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bảo đảm an toàn, không lấn chiếm, không gây thương tổn. Sau khi thực hành xong, bạn hoàn toàn có thể ra về mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng. Với phương pháp này, thời kì hồi phục tương đối nhanh, chỉ sau khoảng 5-10 ngày tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Và má lúm sẽ đẹp tự nhiên chỉ sau 3-4 tuần.
Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào liên can đến dịch vụ tạo má lúm đồng bạc, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng bạc thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook