QC

Giải phẫu gọt mặt có đẹp không? Trải nghiệm thực tiễn

21:10:05 - 13/04/2016 - admin

CÂU HỎI TƯ VẤN

Là dân kinh tế, thẳng thớm tiếp xúc với khách hàng nên tôi có tí chút không tự tín lắm với gương mặt có xương hàm hơi thô của mình. Tôi đã tham khảo khá nhiều tài liệu về phẫu thuật gọt mặt và quyết định thực hiện thay đổi diện mạo của mình bằng phương pháp này. Tuy nhiên, tôi vẫn còn thắc mắc không biết phẫu thuật gọt mặt có đau không và phí tổn cụ thể, chuẩn nhất bây chừ như thế nào? Tôi cảm ơn nhiều! (Nguyễn Hoàng Lan Anh – Trương Định, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Lan Anh!

Chúng tôi rất chia sẻ tình trạng của bạn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc phẫu thuật gọt mặt có đau không cùng những câu hỏi khác của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

1/ PHẪU THUẬT GỌT MẶT CÓ ĐAU KHÔNG?

Phẫu thuật gọt mặt là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng, máy cắt xương siêu âm hiện đại, trực tiếp loại bỏ những cung đường xương hàm thô, vuông, mất cân đối để tạo dáng cung xương thon gọn, hài hòa hơn. Kỹ thuật thực hiện phương pháp này không quá phức tạo nếu có sự hỗ trợ của các thiệt bị hiện đại, chuyên dụng như:

– Thiết bị máy chụp hình CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm, mặt với nhiều góc độ khác nhau. Những hình ảnh được chụp lại một cách chính xác cho phép bác sĩ nhận diện và tính toán được từng thao tác thực hiện cụ thể, quá trình tiến hành vì thế diễn ra đơn giản hơn, tránh được những thao tác không mong muốn vào những vị trí khác.

– Sự "dẫn đường" của các thiết bị nội soi cho phép bác sĩ nhận diện được những vị trí xung yếu quan trọng, tránh được sự tác động vào các mao mạch nên đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối.

– Xem trước kết quả phẫu thuật gọt mặt v line với những hình ảnh được dựng mô phỏng bằng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Với những hình ảnh này, chắc chắn bạn cũng có thể tham gia hội ý cùng bác sĩ để thống nhất về kết quả thực hiện được như mong muốn.

Bên cạnh những yếu tố đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối thì kỹ thuật phẫu thuật gọt mặt có đau không còn phù thuộc vào quá trình gây mê trước khi phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Trước khi thực hiện, đội ngũ ê kip bác sĩ gây mê sẽ vô cảm tuyệt đối nên bạn sẽ không có bất cứ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện phương pháp này.

Sau khi thực hiện, bác sĩ sẽ lưu ý chế độ chăm sóc cụ thể để bạn có thể tự thực hiện tại nhà, đảm bảo những yêu cầu về độ an toàn.

Đến đây, bạn đã có thể tìm được câu trả lời phẫu thuật gọt mặt có đau không rồi chứ. Hãy yên tâm phẫu thuật gọt mặt để khắc phục nhược điểm mặt thô, mất cân đối của bản thân nhé.

got mat co dau khong

Hình ảnh chụp CT Scanner cho phép bác sĩ tính toán toàn bộ thao tác thực hiện

2/ CHI PHÍ PHẪU THUẠT GỌT MẶT V LINE

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể yên tâm hơn với phẫu thuật gọt mặt v line và tìm được câu trả lời cho câu hỏi phẫu thuật gọt mặt có đau không rồi chứ. Hãy trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi điện thoại đến số 19006466 để được giải đáp về mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này.

Nguồn : http://chinhhinhkhuonmat.Vn/

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook