QC

Hành trình giảm cân của doanh nhân Tina Thủy

15:17:16 - 11/08/2015 - admin

Nhờ phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao, vòng hai của doanh nhân Tina Thủy đã giảm 15cm chỉ trong 10 ngày, giúp chị lấy lại vóc dáng thon gọn và sự tự tin trong cuộc sống.

>>bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất

>>bí quyết giảm béo bụng
Sinh năm 1974, nữ doanh nhân Tina Thủy là một trong những mẫu hình phụ nữ thành đạt trong xã hội. Chị đang giữ chức Giám đốc Công ty Tân Phương Thủy, chuyên sản xuất, gia công thời trang xuất nhập khẩu. Dù bận rộn trong công việc, nhưng chị luôn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho việc tập luyện thể thao để duy trì sức khỏe.

Tuổi tác đã thay đổi thân hình thưở thanh xuân của chị, những phần mỡ vùng bụng khiến chị cảm thấy phiền lòng. Chị đã thử một số phương pháp với mong muốn thu gọn vòng eo, nhưng con số 80cm vẫn duy trì tại vòng hai.

hanh-trinh-giam-beo-1
>>thuc don an kieng giam beo
Chị Tina Thủy đã giảm được cân nặng và có được vòng eo như ý.​

Nhờ phương pháp giảm cân bằng công nghệ cao, chị Tina Thủy đã có được vòng eo như ý. Đây là liệu trình hội tụ đầy đủ những tính năng của các công nghệ giảm mỡ vùng bụng hiện đại. Quá trình làm tan mỡ được kết hợp với sự đào thải độc tố, đẩy mạnh trao đổi chất để tạo hiệu quả sâu và mạnh.

Trong thời gian 10 ngày trị liệu, vòng hai của nữ doanh nhân đã được thu gọn 15cm so với trước đây, lượng mỡ thừa ở phần cánh tay và đùi cũng giảm thiểu đáng kể. Đặc biệt, vùng da xung quanh trở nên săn chắc, không chảy nhão.

Được biết với phương pháp này, cơ chế đào thải mỡ của phương pháp này không đi trái ngược với cơ chế hấp thu, trao đổi chất của cơ thể. Công nghệ nhẹ nhàng đốt cháy và đưa lượng mỡ thừa ra ngoài bằng đường bài tiết.

>>làm cách nào để giảm béo bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook