QC

Hút mỡ bụng bằng laser lipo được thực hiện như thế nào?

15:46:01 - 11/11/2014 - admin

Cuộc sống bận rộn khiến cho cơ thể bạn tích lũy ngày càng nhiều mỡ thừa, đặc biệt là ở vùng bụng? Bạn đã thử nhiều cách giảm mỡ nhưng không mang lại hiệu quả nhanh chóng như mong muốn? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ hút mỡ laser lipo xem thế nào nhé!

Cho nên đối với nhiều người, không có được một hình dáng trẻ trung hấp dẫn là nguyên nhân gây ra nhiều căng thẳng. Đặc biệt là đối với những người đã cố gắng cải thiện trọng lượng của họ thông qua việc tập luyện và cải thiện chế độ ăn uống. Thế nên việc hút mỡ để giảm bớt những nơi trên cơ thể tích lũy chất béo quá nhiều dẫn đến tình trạng không cân đối là cứu cánh lớn cho nhiều người.

Hút mỡ bụng ở hà nội

Hút mỡ không phẫu thuật bao nhiêu tiền

Hút mỡ là trào lưu thon gọn cơ thể được thế giới ưa chuộng

Hút mỡ là hoạt động thẩm mỹ phổ biến nhất ở Mỹ và Vương quốc Anh, thích hợp cho cả nam giới và phụ nữ. Hơn 400.000 thủ tục được thực hiện tại Hoa Kỳ mỗi năm

.hút mỡ bụng

Các bác sĩ phẫu thuật đã phát hiện ra rằng các khu vực khác chẳng hạn như đầu gối, mặt, các khu vực xung quanh ngực và nách, cũng có thể trải qua việc hút mỡ và nhận sự cải thiện tuyệt vời. Nếu bạn đã có cơ địa chất béo dư thừa ở bất cứ nơi nào trên bề mặt cơ thể, tất cả đều có thể được thực hiện quy trình hút mỡ.

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo

hut-mo-bung-hong-dui

Hút mỡ nội soi được FDA công nhận

Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo là công nghệ hút mỡ được FDA công nhận. Hút mỡ nội soi bằng tia laser là một loại thẩm mỹ thon gọn cơ thể ít xâm lấn nhất. Laser  Lipo là sự phá vỡ mô mỡ và “hút” mỡ từ các bộ phận có thể khác nhau của cơ thể, thường gặp nhất vùng bụng, đùi, mông, cổ, cằm, và trên lưng của cánh tay, bắp chân, …. Chất béo được loại bỏ thông qua một công cụ nội soi nhỏ bằng đầu bút bi. Hoàn toàn không gây sẹo hay vết mổ lớn trên da, nhờ đó, tiêu huỷ nhanh chóng lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Hơn thế nữa công nghệ hút mỡ bụng bằng Laser Lipo còn giúp thúc thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen dưới da cho vùng da điều trị được trở nên trẻ trung, láng mịn ôm gọn vào cơ thể. Bạn sẽ thật sự ngạc nhiên với cơ thể thon gọn và săn chắc của mình ngay sau khi điều trị. Hút mỡ bụng bằng Laser Lipo được xem là chìa khóa vàng làm giảm cân và thon gọn cơ thể chỉ một lần cho kết quả lâu dài, phương pháp không gây đau, không mất thời gian nghĩ dưỡng và không để lại sẹo.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook