QC

Giúp tôi giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm ở chân?

17:04:47 - 05/12/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Tôi bị vết sẹo lõm sâu lâu năm ở bắp chân do tai nạn gây rách da. Tôi đã chữa trị nhiều nơi, tuy nhiên do vết sẹo quá sâu nên không mang lại hiệu quả như mong muốn. Tôi nghe nói TMV Kangnam trị sẹo rất hiệu quả, vậy xin giúp tôi giải pháp điều trị sẹo lõm lâu năm ở chân mang lại kết quả tốt nhất và sẹo không tái phát trở lại? Cảm ơn Thẩm mỹ viện rất nhiều! (Thanh Huyền – Nhân viên lễ tân).

Trả lời

Chị Thanh Huyền thân mến!

Vấn đề chị quan tâm về điều trị sẹo lõm lâu năm ở chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp chị trả lời như sau:

Sẹo lõm hình thành nhiều nguyên nhân như do mụn nhọt hoặc do tai nạn gây tổn thương sâu dưới da… Điều trị sẹo lõm triệt để không dễ dàng, nhất là đối với những vết sẹo lõm sâu như trong trường hợp của chị. Tuy nhiên, Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ tư vấn giúp chị giải pháp điều trị sẹo lõm –công nghệ cấy da siêu vi điểm – mang lại kết quả tốt nhất và đảm bảo an toàn cho da, sẹo lõm không tái phát trở lại.

Hiện nay công nghệ cấy da siêu vi điểm được Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng và mang lại hiệu quả trị sẹo lõm rất tốt, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Công nghệ cấy da siêu vi điểm đã khắc phục được hoàn toàn nhược điểm giải pháp cũ, trị sẹo mang lại kết quả tối ưu. Công nghệ sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng để “tạo tổn thương giả mạo” tại diện tích vùng sẹo để kích thích quá trình làm lành vết thương và thúc đẩy tái tạo tế bào da mới làm đầy sẹo lõm nhanh chóng.

Đồng thời, để vùng da bị sẹo được nuôi dưỡng từ sâu bên trong, các dưỡng chất cần thiết sẽ được bác sĩ điều trị kịp thời đẩy sâu dưới vùng da bị sẹo. Vì vậy vùng sẹo lõm được làm đầy, làm mịn hiệu quả. Hơn nữa với sự kết hợp của công nghệ Laser Co2 Fractional nên bề mặt da được làm làm săn chắc và khỏe mạnh tự nhiên. Do đó, sau điều trị sẹo lõm công nghệ cấy da siêu vi điểm sẹo không có cơ hội tái phát trở lại, kết quả triệt để, duy trì lâu dài.

Trong trường hợp sẹo lõm sâu ở chân của chị hoàn toàn có thể được điều trị triệt để với công nghệ cấy da siêu vi điểm. Để được trị sẹo sớm, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và xác định liệu trình điều trị phù hợp. Chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm hoặc đặt lịch thăm khám.

Chúc chị sớm điều trị được sẹo lõm ở chân như ý muốn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Cách phòng tránh và trị sẹo lõm bằng thiên nhiên hiệu quả

>> Hiệu quả trị sẹo lõm bằng cấy da siêu vi điểm có duy trì vĩnh viễn không

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook