QC

Hỏi đáp: Môi thâm có phun môi màu hồng được không?

13:54:01 - 24/07/2015 - admin

Câu hỏi:
Chào bác sỹ! bác sỹ cho em hỏi .em nghe nguoi ta noi là sau khi phun môi là lên màu đậm lắm co phải ko chị , cho khoảng 2,3 tháng gì dó mau môi mới nhạt và dẹp tu nhiên ha cho .Do môi e thâm mà e sợ khi phun môi về đậm nên e sợ lắm.mà chị ơi ,như môi thâm có thể phun màu hồng nhẹ duocj ko hay phải phun môi màu hồng cam mới được?

giải đáp

Chào bạn Hồng Mến!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Chúng tôi xin đáp thắc mắc của bạn như sau:

Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được các chuyên gia phun xăm thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm tham mưu tạo hình dạng viền môi, màu sắc môi ăn nhập nhất với khuôn mặt như phun môi màu hồng cam hay màu khác, màu da của bạn. Sau đó các kỹ thuật viên sẽ áp dụng kỹ thuật, phương pháp phun xăm đương đại nhất hiện nay để giúp bạn có đôi môi như ý đồng thời bảo đảm tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng.

Sau khi đã ưng với kiểu dáng viền môi, màu môi hạp khách hàng sẽ được gây tê ngoài da trước khi tiến hành phun màu cho môi bằng kim siêu nhỏ. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phun môi, xăm môi của bạn một cách tường tận từng chi tiết. Cùng với việc ứng dụng các máy phun xăm đương đại nhất hiện giờ bạn chỉ cần mất 60-70 phút để có đôi môi khả ái, hạp…

Sau khi phun xăm môi thẩm mỹ từ 2-4 tuần đầu, môi của bạn màu sẽ hơi đậm vì màu môi đang trong quá trình thích nghi với thân, sau đó màu sẽ nhạt dần và rất tự nhiên
Sắc tố môi không quy định màu môi nên bạn hoàn toàn có thể phun môi màu hồng được hoặc bất cứ màu nào bạn muốn.
phí tổn phun môi từ 2 – 3 triệu.

Là một trong những địa chỉ phun xăm môi đẹp nhất hiện nay, các chuyên viên tư vấn tại Kangnam đảm bảo sẽ giúp bạn có đôi môi đẹp nhất có thể đồng thời giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc bạn nên đến trực tiếp tại thẩm mỹ viện Kangnam để được chuyên gia phun xăm thẩm mỹ tham vấn cụ thể nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook