QC

Hút nọng cằm không giải phẫu CN mỹ

10:23:16 - 08/04/2015 - admin

Cuộc sống ngày càng bận rộn cộng vào đó là đặc thù công việc ít vận động, ăn uống nhiều, không điều độ…nên việc tích tụ mỡ thừa ở vùng bụng là điều không thể tránh khỏi.

Thẩm mỹ viện Kangnam là phương pháp hut mo cam tiền tiến nhất hiện giờ giúp bạn chóng vánh sở hữu 1 khuân mặt thảnh thơi., đẹp tự nhiên, không gây đau đớn, không xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Theo nhiều nghiên cứu gần đây cho biết, mỡ mặt, nọng cằm quá nhiều có thể dẫn đến tình trạng :
+ Da nhão, chảy xệ đẩy nhanh quá trình lão hóa khiến khuôn mặt bị già nua và kém sắc.
+ Không chỉ vậy, mỡ nọng cằm còn có thể chèn lấn vào vùng cổ, hạn chế thông khí dẫn đến tình trạng ngủ gáy, đột quỵ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.
+ Mỡ mặt, nọng cằm từ lâu đã trở nên nỗi tư lự của rất nhiều chị em phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn có tác động không nhỏ đến sức khỏe con người khiến bạn gái trở thành tự ti khi giao tế.

Trường hợp và điều kiện vận dụng hút mỡ mặt, nọng cằm Laser Lipo?
Trường hợp vận dụng:
Những người từ độ tuổi 18 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ
Những người có khuôn mặt 2 ngấn, có nhiều mỡ thừa ở vùng mặt, cằm

Điều kiện thực hiện:
Trước khi tiến hành hút mỡ mặt, nọng cằm, mọi khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể theo đúng quy định của bộ Y tế.
Thử máu, thử phản ứng thuốc
Loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường…siêu thanh xuể phân tách danh thiếp bệnh tiền sử vốn liếng giàu cụm từ khách khứa hàng nếu như khách dây đang sử dụng những loại thuốc như: Aspirin, Ibuprofen…thì nên ngưng thuốc 2 ngày trước phẫu thuật. Không vận dụng đồng khách dính nữ còn trong suốt giai đoạn ghê nguyệt, hoẵng thai.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook