QC

Kem triệt lông vĩnh viễn

09:35:59 - 27/08/2013 - admin
Nguồn : http://thammyvien.org/dieu-tri-tham-my-da-f3/kem-triet-long-vinh-vien-q1258
kem tẩy lông vĩnh viễn

kem tẩy lông vĩnh viễn

Câu hỏi :
Kem triệt lông vĩnh viễn
Trước đây, vùng da chân, da tay có lông nhưng không nhiều lắm . Chả hiểu sao từ khi sinh cháu đầu lòng, tôi thấy cơ thể mình có nhiều biến đổi quá . Những sơi lông mọc khá nhanh mọc tập trung nhiều ở vùng tay và chân khiến tôi rất ngại khi phải diện những đồ ngắn . Tôi nghe nói có kem triệt lông vĩnh viễn . Mong được bác sĩ tư vấn giúp! ( Ngọc Bích – Nam Định )

Trả lời :

Bạn Bích thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn tới chuyên mục thammyvien.or. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau :

Yếu tố hormon nội tiết có ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển bất thường của các sợi lông trên cơ thể . Đặc biệt đối với phụ nữ sau khi sinh giống như trường hợp của chị Bích, lượng hormon có sự biến động quá lớn gây kích thích mạnh tới các nang lông dận tới tình trạng rậm lông trên cơ thể .

Với câu hỏi tư vấn về kem triệt lông vĩnh viễn ở trên , chúng tôi cũng xin chia sẻ với bạn một vài thông tin sau :

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều các loại sản phẩm kem triệt lông với những chiêu quảng cáo như hiệu quả vĩnh viễn, nhanh chóng tiện lợi . Thực tế, hầu hết các sản phẩm này cũng chưa được cơ quan nào chứng minh về tính an toàn và hiệu quả mà nó đem lại . Đa số các loại kem tẩy lông này có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc . Mặt khác, kem triệt lông chỉ có tác dụng ở bề ngoài da hoàn toàn không thể loại bỏ tận gốc các chân lông nằm sâu bên trong . Chính vì vậy, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời . Nếu bạn không sử dụng, lông vẫn tiếp tục mọc trở lại thậm chí còn nhiều hơn trước . Người tiêu dùng cũng nên cẩn trọng vói một số sản phẩm triệt lông kém chất lượng khi sử dụng có thể gây những kích ứng không mong muốn trên da như phồng rộp, đỏ ửng , ngứa ngáy ..

Để mang lại hiệu quả lâu dài, bạn có thể tham khảo đến công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh New E-Light mới nhất hiện nay .Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-Light dựa trên nguyên lý sử dụng bước sóng năng lượng chuyên biệt kết hợp với bước sóng RF triệt tiêu tận gốc vào các mầm nhú của sợi lông đồng thời ngăn chặn mọi điều kiện dẫn đến sự phát triển của chúng . Sự kết hợp tuyệt vời này còn có tác dụng làm se khít lỗ chân lông , trị viêm nang lông giúp da trở nên trắng sáng , mịn màng . Kết quả sau tẩy lông là loại bỏ tận gốc tới 99 % , ngăn ngừa triệt để sự tái phát của các sợi lông , vùng da điều trị trở nên mịn màng và hoàn toàn không gây đau đớn hay bỏng rát

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi liên quan đến kem triệt lông vĩnh viễn mà bạn nêu ở trên và giúp bạn lựa chọn được phương pháp đúng đắn nhất

Chúc bạn có nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Chuyên mục tư vấn

Thammyvien.org

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook