QC

Kết quả tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không?

20:43:43 - 05/08/2014 - admin

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Lệ Hà, năm nay em 20 tuổi. Em đang có ý định đi tạo má lúm đồng tiền nhân tạo nhưng vẫn còn lưỡng lự bởi em không biết kết quả sau tạo má lúm có duy trì được lâu dài không hay chỉ tồn tại được một thời gian rồi mất đi thưa bác sĩ? 

Trả lời

Bạn Lệ Hà thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm cho những ai may mắn có cơ hội sở hữu nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng được tạo hóa ban tặng cho may mắn sở hữu một đôi má lúm duyên dáng. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển vượt bậc của ngành khoa học thẩm mỹ, ước muốn về một đôi má lúm duyên dáng thật đơn giản hơn bao giờ hết.

Theo quan niệm, má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên ngầm cho gương mặt mà còn là một trong những tướng phú quý, giàu sang theo tướng số. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo hiện nay có thể giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi má lúm duyên dáng chỉ sau khoảng 20 phút.

Vậy kết quả tạo má lúm đồng tiền có duy trì được lâu dài không? Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật đơn giản, dễ thực hiện, không cần thời gian nghĩ dưỡng. Để tạo má lúm đồng tiền, các bác sĩ sẽ tạo một lỗ nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn, sau đó khâu đính cơ và mặt dưới da nơi vị trí má lúm mà bạn mong muốn. Khi cười hoặc vận động cơ mặt, má lúm sẽ xuất hiện. Do đó kết quả sau khi thực hiện được duy trì vĩnh viễn, lâu dài, không cần phải đi chỉnh hình lại sau khi thực hiện.

Nếu còn thắc mắc hay băn khoăn gì, bạn có thể qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể với trường hợp của bạn, hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline: 0968.999.777 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn sớm có đôi má lúm như ý!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

 

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm 

  >> Có nên làm má lúm đồng tiền không

  >> Một má lúm đồng xu như thế nào là đẹp

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook